PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ

0
115

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NGUỒN HÀNG PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI GIÁ SỈ TỪ QUẢNG CHÂU

[post-sticky note-id=’1581′]

  1. Gía

Có thể khẳng định, trên 90% phụ kiện điện thoại tại các chợ đầu mối, đại lý, website Việt Nam cung cấp đều là hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Do vậy, nếu lấy hàng tận gốc từ Quảng Châu, bạn đã rút ngắn khoảng cách từ xưởng đến shop của mình, không qua trung gian, giá nhập sẽ là giá tốt nhất, và lợi nhuận lúc này sẽ là cao nhất.

Một câu hỏi đặt ra là: “Tại sao các xưởng này lại bán sỉ phụ kiện điện thoại rẻ như vậy? Liệu chất lượng có đảm bảo?”

  • Thứ nhất: giá rẻ là do lợi thế về quy mô sản xuất. Khi bạn càng sản xuất số lượng lớn, chi phí mà bạn phải bỏ ra trên một đơn vị sản phẩm ngày càng nhỏ.
  • Thứ 2: giá phụ kiện điện thoại rẻ do lợi thế về nhân công: Trung Quốc là nước đông dân nhất thế giới, số lượng nhân công khủng cùng chi phí cho họ thấp.
  • Thứ 3: Lợi thế về nguyên liệu đầu vào ra

Với những lý do trên, phụ kiện điện thoại giá sỉ từ Quảng Châu có giá rẻ nhưng chất lượng ổn định, chính thị trường Việt Nam cũng đang từng ngày, từng giờ sử dụng những sản phẩm ấy.

  1. Mẫu
  • Đa dạng, phong phú
  • Phù hợp với thị yếu người Việt
  1. Ảnh

CÁCH THỨC LẤY SỈ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI QUẢNG CHÂU TẬN XƯỞNG

  1. Trực tiếp tại Quảng Châu

Trước khi khởi hành, bạn sẽ cần chuẩn bị giấy thông hành, làm visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc. Thủ tục cấp visa Trung Quốc sẽ cần đến các giấy tờ: hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng), 2 ảnh 4×6, CMND bản photo, số ĐT, sau khoảng 4 ngày sẽ được cấp.

Để đi đến Quảng Châu, bạn có thể chọn 2 giải pháp là đi máy bay hoặc xe khách.

Nếu đi máy bay, sẽ cần có hộ chiếu với giá vé khứ hồi tầm hơn 300USD/người. Khi hạ cánh, bạn cần đi thêm khoảng 18km nữa mới đến thành phố, có thể chọn taxi để đi với giá khoảng 100 nhân dân tệ. Lưu ý cần đặt vé máy bay từ trước khoảng 10 ngày.

Nếu chọn đi xe khách, bạn cần bắt xe lên cửa khẩu Hữu Nghị hoặc Móng Cái, sau đó làm thủ tục xuất cảnh. Ở Việt Nam hiện tại cũng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách tại Hà Nội đến Quảng Châu, bạn nên liên hệ với họ để đặt giá vé và lên lịch cho chuyến đi được thuận lợi nhất. Trong hành trình đến cửa khẩu, sẽ có nhiều chặng dừng xe để nghỉ ngơi, ăn uống. Cần hỏi kỹ giá cả từng món hàng trước khi mua, tránh bị chặt chém.

Sau khi đến cửa khẩu, bạn cần đưa ra visa để làm thủ tục xuất nhập cảnh, khi thủ tục hoàn tất cần đi bộ qua cửa khẩu và bắt taxi về Bằng Tường (giá khoảng 30 tệ). Sau đó, cần tiếp tục bắt xe khách qua bến xe Việt Tú Nam Quảng Châu.

bạn có thể ghé qua các khu chợ nổi tiếng như: Da Sha Tou, Thiên Hà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here