Xin chào, tôi là Võ Trọng Phúc. Tôi sinh ra trong một miền quê nghèo ở Huế. Tuổi

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Xin chào, tôi là Võ Trọng Phúc. Tôi sinh ra trong một miền quê nghèo ở Huế. Tuổi

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Luận Gạch 2 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 13 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #4643

  Taobao VN
  Thành viên

  Xin chào, tôi là Võ Trọng Phúc. Tôi sinh ra trong một miền quê nghèo ở Huế. Tuổi thơ của tôi gắn với ruộng đồng, bắt cua, mò ốc, với những cánh diều và trái bóng tròn mỗi buổi chiều

  Đã rất nhiều lần mỗi khi đi học, tôi luôn tự hỏi: “ Tại sao nhà bạn mình lại có điều hòa để ngủ trưa còn mình lại phải treo võng ngủ dưới gốc cây vào mùa hè 40 độ? “ “ Và làm thế nào sau này mình là người giàu có ?”

  Năm lớp 11, tôi lấy tiền học thêm để mua sách về phát triển bản thân và marketing để đọc thay vì đọc nhiều sách giáo khoa

  Đến đầu năm 12, tôi xác định không học đại học vì không thích đến trường và muốn theo đuổi kinh doanh trên internet, nhưng tôi phải cố gắng đổ đại học để bố mẹ mình không mất mặt và mình không xấu hổ với bạn bè và cuối cùng thì tôi cũng đại vào trường kinh tế với số điểm 23

  Năm đầu tiên, tôi cũng bắt đầu tìm tòi về marketing online và cũng bắt đầu học tiếng anh nhiều hơn để có kiến thức để học từ những chuyên gia nước ngoài trên internet.

  Công việc kinh doanh trên internet của tôi cũng bắt đầu từ đây, tôi đã mượn vài người bạn số tiền khoảng 3 triệu cùng với tiền của mình để kinh doanh khóa học tiếng anh

  Lúc đó, tôi không biết nhiều về marketing, tôi dùng những phần mềm để quét các comment để lại mail ở các group, fanpage nhận tài liệu tiếng anh để gửi mail bán hàng.

  Đó là quãng thời gian tồi tệ, tôi đã muốn bỏ cuộc vì suốt ngày bị người khác chửi vì toàn gửi mail bán hàng

  Sau đó tôi mới tìm hiểu sau hơn về marketing online và bắt đầu áp dụng marketing. Nó đã mang đến cho tôi hàng trăm, hàng ngàn khách hàng trên internet. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ thu được nhiều lợi nhuận nhờ kinh doanh sản phẩm này.
  Nhưng rồi, chỉ 1 thời gian sau, thị trường học tiếng anh online bắt đầu cạnh tranh khốc liệt, cùng với những thay đổi thuật toán của facebook.

  Tôi cũng đầu tư nhiều hơn vào quảng cáo, nhưng vì thị trường cạnh tranh cộng với facebook thay đổi thuật toán nên quảng cáo ngày càng đắt đỏ, học viên cũng theo các website khác vì họ có nhiều nguồn lực và tôi đã lỗ gần 80 triệu

  Trong năm đó, mọi thứ với tôi rất tồi tệ, tôi cũng không dám gặp mặt ai cả vì không có tiền để trả

  Vài tháng sau, khi tinh thần ổn định, tôi cũng đi tập gym để cải thiện sức khỏe và để cải thiện vóc dáng.

  Khi mới đến phòng, tôi đã đặt câu hỏi “Tại sao ở mình có nhiều phòng tập nhưng rất ít người đến tập?”

  Có phải là họ không có tiền? Chắc chắn không, vì mỗi tháng chưa đến 200K trong khi thu nhập trung bình 5-7 triệu/ tháng.

  Có phải là họ không muốn có vóc dáng đẹp, sức khỏe tốt hơn? Cũng không vì hàng ngàn người mỗi ngày đang tìm kiếm cách để giảm cân, có vóc dáng đẹp hơn.

  Tôi cũng đã lên internet tìm kiếm thì năm 2017, thống kê dân số Việt Nam gần 100 triệu dân nhưng chỉ có khoảng 100.000 người đến phòng tập mỗi ngày, trong khi thị trường Fitness & sức khỏe thì luôn tăng trưởng 300% mỗi năm.

  Và tôi biết rằng đây là cơ hội để mình tiếp tục kinh doanh trên internet, công việc kinh doanh khác của tôi cũng bắt đầu tư đây.

  Bằng sự nổ lực, kết hợp kinh nghiệm kinh doanh marketing online, vượt qua rất nhiều khó khăn sau giai đoaạn phá sản chỉ trong vài tháng, tôi đã có hàng ngàn khách hàng tiềm năng về fitness & sức khỏe.

  Họ thậm chí đã trả tiền trước cho tôi để đặt mua sản phẩm từ tôi. Nhưng lần này mọi thứ đã khác trước hơn rất nhiều.

  Không chỉ khách hàng trả tiền trước mà thị trường lại ít sự cạnh tranh hơn so với trước đây bởi mô hình kinh doanh của tôi nhắm vào đại dương xanh

  Và trong thời gian này, tôi muốn tìm những cổ đông muốn đồng hành cùng với tôi để khai phá thị trường này ở trên internet.

  Dự án này khác biệt gì so với những mô hình khác?
  💯 Lợi nhuận 80-95% trên mỗi sản phẩm.

  💯 Có hệ thống marketing tự động hóa chăm sóc khách hàng và chốt sale.

  💯 Chiến lược kinh doanh khác biệt từ tôi.

  💯 Không hàng tồn kho.

  💯 Thị trường lớn, ít sự cạnh tranh

  💯 Dễ dàng quản lí thông qua internet.

  💯 Không cần nhiều vốn

  Nếu bạn muốn hợp tác với tôi hoặc muốn biết thêm chi tiết dự án này.

  CMT “TÔI” để tôi gửi chi tiết dự án này cho bạn, nếu bạn muốn hợp tác cùng với tôi – Võ Trọng Phúc

  Facebook liên hệ

  #4645

  Luận Gạch

  Hay quá. Thấy bạn nói rất hay ko biết làm ntn..!? Mình quan tâm ib cho mình

  #4646

  Hoàng Mỹ Hạnh

  Mình có tiền nhưng mình không thấy được dự án của bạn cần gì ở mình, dự án không cần vốn, không đòi hỏi công sức, không cần gì cả… nên mình không tham gia 😅

  #4647

  Hoàng Mỹ Hạnh

  Tiền được tạo ra bởi giá trị, mình nhận thấy mình không có giá trị trong dự án của bạn 🤣

  #4648

  Phan Trần Thiên Phúc

  Huế đây, cậu ở địa chỉ nào mình đến giao lưu

  #4649

  Cường Max

  Ib giup minh xem du an nay ntn nha b

  #4650

  Ngoc Tran

  Tôi

  #4651

  Nguyen Phuong Ha

  tôi

  #4652

  Phạm Phát Đạt

  Ib

  #4653

  Bùi Kim Ánh

  Herbalife à bạn?

  #4654

  Huy Minh

  Tôi

  #4655

  Cao Thanh Điền

  Tôi

  #4656

  Phan Hau

  Quả seeding khét lẹt luôn =))

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 13 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.