Xin chào các anh chị và các bạn, xin phép được chia sẻ & làm quen với mọi người

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Xin chào các anh chị và các bạn, xin phép được chia sẻ & làm quen với mọi người

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Dương Minh Hiệp 2 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 6 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #3996

  Taobao VN
  Thành viên

  Xin chào các anh chị và các bạn, xin phép được chia sẻ & làm quen với mọi người chút ạ.

  Nhiều người cứ trêu mình là: đàn ông đàn ang gì mà lại đi phát triển một chuyên trang cho phụ nữ. Lúc đầu cứ thấy hơi xấu hổ, nhưng giờ khi mọi thứ phát triển lên rồi lại thấy vui và muốn khoe chứ chẳng ngại ngùng gì nữa.

  Mình tên thật là Xuân Thời, nickname là Sựt. Mình trưởng thành trong nghề báo, là một phỏng viến và hoạt động thêm bên mảng kinh doanh, giải trí và truyền thông.

  Chuyên trang Phụ Nữ 30 Plus là một kênh thông tin dành cho phụ nữ được cấp phép hoạt động số 321/GP-BTTTT của Bộ Thông tin & Truyền thông.

  Hiện tại, bên công ty mình đang muốn tìm các cá nhân hoặc đơn vị phù hợp, có khả năng để hợp tác với tư cách là đơn vị đại diện khai thác các nội dung truyền thông, quảng cáo cho #phunu30plus tại khu vực miền Trung và miền Nam.

  Rất mong tìm được các anh chị em có chung mục tiêu. Tất nhiên, đây là chuyên trang về Phụ Nữ nên mình cũng mong mỏi tìm được đối tác sẽ là một doanh nhân nữ nào đó đầu tư vào để khai thác tại 2 khu vực trên. Dĩ nhiên, nếu là các anh mà phù hợp thì chúng ta vẫn có thể bàn phương hướng hợp tác được.

  Anh chị em nào quan tâm thì ib cho mình nhé. Bạn trẻ nào mà "chưa hiểu lắm về thị trường này" thì vui lòng không liên hệ nhé. Vì mình đang đi tìm đối tác có am hiểu, có chiến lược có tầm nhìn trong thị trường này chứ thực sự dự án này không thể dành thời gian đi giải thích cho các bạn muốn tìm hiểu được ạ.

  Chúc cả nhà Online vui vẻ, cảm ơn các Admin của Group cho đăng tải nội dung chia sẻ!

  Facebook liên hệ

  #3998

  Dương Minh Hiệp

  Tôi thấy bt không có vấn đề gì phải ngại hay xấu hổ b ah, kể cả bán xi líp mà ra tiền thì tôi cũng bán, muốn có cái mình chưa từng có thì phải dám làm những việc mình chưa từng làm

  #3999

  Mè Anh Sơn

  mình xin website với bạn ơi

  #4000

  Viết Bài Seo

  Bên mình chuyên content và video mảng xe hơi. Nếu bên bạn có đội ngũ SEO chuyên nghiệp thì có thể hợp tác tốt.

  #4001

  Lê Trường

  lượng view ngày trung bình bao nhiêu bạn

  #4002

  Hoan Nguyen

  Hay mà dùng làm review và affiliate là tuyệt vơi !! Thêm nhà đầu tư chịu vốn là dc

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 6 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.