Xin chào các anh/chị trong group, em xin tự giới thiệu, em là Minh, CEO cho st

Order Taobao Diễn đàn Cộng đồng khởi nghiệp Xin chào các anh/chị trong group, em xin tự giới thiệu, em là Minh, CEO cho st

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Hoàng Cường 2 tuần, 2 ngày trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 8 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #32379

  Taobao VN
  Thành viên
  ▪️ Xin chào các anh/chị trong group, em xin tự giới thiệu, em là Minh, CEO cho start up NgheLuon. Dự án em đang dự định phát triển sẽ chọn lọc ra những cuốn sách tiêu biểu nhất trên thị trường quốc tế, biên dịch, tóm tắt, thu âm lại và phát hành trên thị trường Việt Nam.

  Facebook liên hệ

  #32381

  Hoàng Cường

  cho mình hỏi, mình cũng hay đọc sách, nhưng cứ nghe sách audio là auto buồn ngủ, và hiện tại, mình cũng hay nghe youtube để dễ tìm cơn buồn ngủ.Vậy Ngheluon có research bệnh này chưa ?

  #32382

  Trọng Trung

  .

  #32383

  Nguyễn Mạnh Tuấn

  Sách có bản quyền k bạn? Ko có bản quyền là bị dập đó. Cần chú ý vấn đề pháp lý ở Việt Nam!

  #32384

  Nguyễn Tâm

  Ý tưởng thiết thực nhưng việt nam người đọc sách đã ít mà ngồi nghe vài tiếng chắc hơi khó

  #32385

  Trần Nhật Quang

  Giọng này nghe tầm 5’ khả năng ngủ không biết trời đất gì luôn. Du dương quá 🤣. Mà bạn sẽ thu phí thế nào, thật ra tớ đã sử dụng rất nhiều app sách nói nhưng không có hài lòng thật sự cái nào

  #32386

  Trần Đức Anh

  Waka4.0 đó vừa đọc vừa nghe . Nghe Chưa đầy 5p dập tắt ý thức chìm vào giấc ngủ rồi . đọc vẫn thích nhất vừa đọc chú tâm . Chứ nghe nhiều lúc bị chi phối khó mà nghe đầy đủ tất cả . Nên thêm phần đọc nữa nhé . Ý kiến riêng ạ . ( Mình chưa vào link nên ko biết bạn làm ntn có j sai xin lỗi nhé)

  #32387

  Ánh Dương

  Mình hay nghe sách nói đây. Bạn muốn phát triển một kênh youtube chuyên sách nói và bạn sẽ kiếm tiền từ youtube, hay một kênh đọc sách và thu tiền từ người nghe?

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 8 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.