Xin chào các anh chị em, các thành viên trong CLB thân mến. Mình từng học ở trư

Order Taobao Diễn đàn Khởi nghiệp Nông Nghiệp VN Xin chào các anh chị em, các thành viên trong CLB thân mến. Mình từng học ở trư

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Vũ Duy 2 tuần, 4 ngày trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 28 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #29129

  Taobao VN
  Thành viên

  Xin chào các anh chị em, các thành viên trong CLB thân mến.
  Mình từng học ở trường nông nghiệp 1 và hiện tại cũng đang theo nghiệp nông là giống cây ăn quả. Hồi mới đầu học nông nghiệp mình cũng giống nhiều người học cho có chứ ko hào hứng gì, nhưng theo thời gian tiếp xúc và làm nó dần dần mê và gắn bó với nó.

  Làm cái nào thì biết cái đó. Bên mảng giống cũng thế, hiện nay một thực trạng là giống bán rất tràn lan, loạn xì ngầu. Mà đối với người làm vườn, trồng sản xuất kinh tế thì giống như là yếu tố then chốt đầu vào. Bây giờ to bán to, nhỏ bán nhỏ, rối rất rối vì giống ăn quả ko như các giống lúa, ngô…phải khảo nghiệm lên xuống mới đưa vào trồng. Cây giống giờ ko khác một mặt hàng khác, có hàng xịn và hàng fake(hàng dởm). Hên thì được cây đúng giống, xui thì mua phải cây sai giống, ko cho quả… Nó như một tạp hóa, thậm chítôi gặp nhiều người bán nó còn ko hiểu hoặc hiểu mơ màng về cây cối.
  Và thiệt hại của giống dở thì ai chịu, người nông dân , người trồng chứ ai đâu ra.
  Là sản xuất cây giống tôi đau đáu điều hoang mang đấy. Nguồn mắt ghép, cây kiểm soát đầu vào rõ ràng và luôn muốn có những sản phẩm tốt và chất chượng nhất cho người nông dân trồng.
  Thế nhưng có những người cần và người có lại chưa giao thoa nhau. Chúng tôi có sản phẩm tốt, rõ ràng nguồn gốc vẫn chưa đi đến được người muốn có nó và ngược lại người dân trồng có nhiều người chưa kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp được với chúng tôi. Đó là điều khiến chúng tôi vừa sản xuất vừa tìm tòi giải pháp để mong mỏi sự gặp gỡ người cung đich thực và người cầu thực sự.
  Trong CLB ae nào cùng làm giống có thể kết nối chia sẻ nhau nhé. Đồng thời nếu ai cần gì về giống cây ăn quả hoặc biết ai đang cần có thể giới thiệu để cùng kết nối nhau.

  Thông tin liên lạc:
  sdt 0394493099
  Địa chỉ: trâu quỳ, gia lâm, hà nội, cạnh học viện nông nghiệp Việt Nam.
  Các lọai giống sản xuất: các lọai ăn quả: ổi, hồng xiêm, cam, bưởi, trám, dổi, xòai, táo, hồng giòn…
  Thân ái !
  Facebook liên hệ

  #29131

  Vũ Duy

  Chào bác. Kết nối với em nhé. 1 sđt bác. 2 địa chỉ vườn. 3 giống đang làm. Cho e xin thêm thông tin. 1 bài viết dài hay nhưng thiếu thông tin kết nối. 0902011654 0368708883 e Duy Hải Dương. Cảm ơn bác. Mong sớm kết nối.

  #29132

  Thu Hương

  Địa chỉ bạn ở đâu vậy

  #29133

  Diemmy Trịnh

  Cho e xin thông tin liên lạc ạ.

  #29134

  Nông Sản Việt

  Bạn ở đâu co giống gì thì tb cho m nhé

  #29135

  Trịnh Tú

  Giá cả như nào

  #29136

  Nguyễn Công Cường

  Chào bạn đó cũng là những vấn đề mình quan tâm hiện nay vì lợi nhuận mà cây giống kém chất lượng tràn lan không phân biệt được nếu được như bạn nói thì tốt quá cảm ơn bạn

  #29137

  Suamap Saa

  trồng vây ăn quả, kể cả cây ghép thì sau 3 năm mới vào thời kì thu hoạch, nếu giống không tốt thì hậu quả rất lớn, nếu để thì chất lượng kém, nếu phá bỏ thì lại mất 3 năm nữa.

  #29138

  Tuong Nam Vo

  Thằng nào cũng nói là làm giống chất lượng nhưng khi trồng mới thấy cái cảnh.

  #29139

  Chuyên Phạm

  Giá mít thái nào ban

  #29140

  Hoàng Anh

  E ở đất nông nghiệp làm cây bao năm, đã thấy bác có tên tuổi gì ở đây đâu, vườn bác ở vị trí nào,

  #29141

  Trần Đình Trọng

  Đọc bài viết chê nai hạ thấp ng khác để nâng tầm bản thân đậm mùi thế này mà ad duyệt bài cho. Tôi cũng bán giống mà nội dung k có chê bai hay đả kick ai bao giờ mà thỉnh thoảng mới đk duyệt

  #29142

  Hai Cao

  Bạn có bán hạt giống cây vên vên không

  #29143

  Cuong Le

  Thằng chủ top chỉ chăm chăm trả lời mấy ông mua giống. Éo thèm đếm xỉa đến mấy ông bóc phốt. Clb này sao sao rồi.. tâm tư.

  #29144

  Phùng Chí Công

  Xạo ke à bác.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 28 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.