Xin chào cả nhà, Mình là Sam – Bà đỡ khởi nghiệp. Mình làm Marketing và Khởi ngh

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Xin chào cả nhà, Mình là Sam – Bà đỡ khởi nghiệp. Mình làm Marketing và Khởi ngh

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Nguyễn Văn Dũng 2 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 3 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #2906

  Taobao VN
  Thành viên

  Xin chào cả nhà, Mình là Sam – Bà đỡ khởi nghiệp. Mình làm Marketing và Khởi nghiệp cũng được hơn 4 năm, rất đam mê việc đào tạo và nỗ lực hết mình giúp chính mình và các bạn trẻ khởi nghiệp. Mình vừa làm marketing và vừa hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp.
  Mình không nói mình giỏi, nhưng nếu nói có Tâm hỗ trợ doanh nghiệp thì mình xin giơ tay là người đầu tiên giúp hết mình mà không toan tính vì đó là đam mê của mình. Rất vui khi được làm quen và học hỏi với các anh chị CLB Doanh nhân khởi nghiệp.
  Sắp đến mình dự định ấp ủ một dự án chia sẻ cho các bạn trẻ kiến thức khởi nghiệp ( thực chiến là chủ yếu). Nên rất cần những anh em nào đã khởi nghiệp thành công một dự án nào hoặc là chuyên gia trong lĩnh vực nào ( ads, google adword,…), Đừng ngại mình tin mỗi người đều có điểm mạnh của mình.
  Mình kết nối với nhau để giúp các bạn trẻ cũng là giao lưu kết nối để giúp chính mỗi chúng ta phát triển hơn.
  Mình sẽ tổ chức những buổi chia sẻ cho các bạn trẻ và thực hành luôn kỹ năng ở đó, rất mong muốn xây dựng một ngôi nhà khởi nghiệp mà ở đó dạy được tư duy và có cả những hoạt động diễn ra thao trường thực sự trong 3 ngày học sau đó support trọn đời cho các bạn.

  Anh em nào có suy nghĩ đam mê, hãy về đội của em?❤️

  Facebook liên hệ

  #2908

  Nguyễn Văn Dũng

  Vậy là cũng có người cùng tâm nguyện như mình ah ^^ wellcome e

  #2909

  Hoàng Trường Giang

  mình cũng đang cần các bạn làm mkt đang cần làm về lĩnh vực thời trang

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 3 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.