[TIPS]: XÂY CHUỖi VÀ TRÁNH SẬP CHUỖI Cả ngày hôm nay đi đâu cũng thấy nói về v

Order Taobao Diễn đàn Cộng Đồng isocial [TIPS]: XÂY CHUỖi VÀ TRÁNH SẬP CHUỖI Cả ngày hôm nay đi đâu cũng thấy nói về v

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Taobao VN 1 tháng, 1 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #24924

  Taobao VN
  Thành viên

  [TIPS]: XÂY CHUỖi VÀ TRÁNH SẬP CHUỖI

  Cả ngày hôm nay đi đâu cũng thấy nói về việc chuỗi trà sữa hot số 1 Đài Loan là Ten Ren đóng cửa. Đây là chuỗi được The Coffee House nhận nhượng quyền tại Việt Nam, được kì vọng rất lớn kể từ khi ra mắt.

  Gần 2 năm hoạt động với 23 cửa hàng, với những người làm kinh doanh mà nói thì đằng sau đó là bao công sức, trí tuệ, tiền bạc. Tuy nhiên, mình hiểu những khó khăn mà họ phải trải qua, mặc dù họ có kinh nghiệm với chuỗi cafe khá có uy tín nhưng sang 1 sản phẩm mới lại cho kết quả hoàn toàn khác.

  Với kinh nghiệm chuyên nhượng quyền, chuyên bán buôn sản phẩm nhập khẩu vào các kênh phân phối, đặc biệt là xây dựng thương hiệu với các lĩnh vực khác biệt (mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, rượu vang, trang sức, bánh ngọt), mình muốn chia sẻ với các bạn đôi điều về việc phát triển chuỗi. Điều mà bất cứ đứng bên ngoài đều khao khát, nhưng để tạo dựng được hệ thống là cả 1 vấn đề vô cùng nan giải. Thường các chuỗi trụ được vài năm rồi sẽ tự sập khi rơi vào vòng xoáy nhượng quyền. Có những cửa hàng vừa mở đã đóng ngay trong tháng, là chuyện hết sức bình thường trong công cuộc mở chuỗi đầy cam go này.

  Cho đến giờ khi đã phân phối hơn 500 showroom & spa, cả nhượng quyền, không nhượng quyền, vã tiền cho Trade Marketing như đốt. Trải qua bao phen lên bờ xuống ruộng, sấp mặt, vêu mỏ, mình đã có vài công thức tránh sập chuỗi, giữ vững thương hiệu và tips quản trị hệ thống kênh phân phối.

  Bạn nào quan tâm hãy bấm LIKE và COMMENT thả tim ❤️ để mình có động lực viết bài chia sẻ nhé.

  P/s: Comment tiện mình dán link bài chia sẻ dưới stt này nha, ai ko comment lại mắc công tìm, kekekee

  Xin cảm ơn 🔥🔥🔥

  Facebook liên hệ

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.