[Tìm người hợp tác dự án xây dựng chuỗi CLB dinh dưỡng] Trong group mình thấy r

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ [Tìm người hợp tác dự án xây dựng chuỗi CLB dinh dưỡng] Trong group mình thấy r

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Taobao VN 1 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #18435

  Taobao VN
  Thành viên

  [Tìm người hợp tác dự án xây dựng chuỗi CLB dinh dưỡng]
  Trong group mình thấy rất nhiều người quan tâm đến mở cửa hàng F&B, thời trang… nhưng trong thời điểm này nó có rất nhiều vấn đề:
  1. Vốn, quy trình vận hành, sản phẩm…
  Trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt như thế này thì rủi ro về vốn rất cao, và những người không có nhiều vốn không thể làm được. (Nhóm Self Employed ở Kim tứ đồ)
  2. Nhân rộng thành chuỗi: Để hoàn vốn 1 cửa hàng không phải tính bằng tháng mà là bằng năm, để nhân thành chuỗi thì cả 1 quá trình cực dài (Hướng về nhóm Business Owner ở Kim tứ đồ)
  Mình xin chia sẻ và mong muốn hợp tác những ai thực sự thấy đây là 1 cơ hội về ngành dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe chủ động. Bạn hãy tự phân tích đánh giá dưới góc nhìn 4 yếu tố sau:
  1. XU HƯỚNG, XU THẾ, NHU CẦU THỊ TRƯỜNG, XÃ HỘI:
  Cuốn sách “ The Wellness Revolution” của PAUL ZANE PILZER (Một nhà dự báo hàng đầu thế giới về phân tích nền kinh tế và các xu hướng, Cố vấn kinh tế cho 2 đời tổng thống Mỹ, từng đạt giải Nobel kinh tế, kiếm được 10 triệu ĐÔ-LA trước năm 30 tuổi) sẽ biết mỗi thập niên đi qua sẽ có 1 ngành kinh tế bùng nổ và tạo ra xu thế ngành nghề, ai biết nắm bắt xu thế sẽ có cơ hội thành công trong kinh doanh.
  Thời nay là xu thế của việc chăm sóc sức khỏe Chủ Động.
  Nhu cầu về sức khỏe thời điểm này là cực lớn và tận sau này.
  Mô hình Gym, Yoga, Spa, Vật lý trị liệu … mở ra rất nhiều và CLB dinh dưỡng cũng là 1 phần trong đó

  2. MÔ HÌNH PHÂN PHỐI/ KINH DOANH:
  Mô hình thông minh phải là Xây dựng chuỗi, hệ thống (Điển hình Cafe Trung Nguyên, Highlands, Phở 24…) và từ đó tạo thu nhập thu động cho mình.
  Quay lại với mô hình CLB dinh dưỡng: Vốn thấp (Dưới 20 triệu), quy trình rõ ràng và được xây dựng sẵn, thời gian hoàn vốn cực nhanh và khả năng xây dựng chuỗi trong thời gian ngắn, chịu rất ít rủi ro.

  3. ĐỐI TÁC:
  Thật vậy nếu nếu chọn đúng yếu tố số 1, số 2 nhưng chọn sai số 3 thì mọi thứ cũng hỏng.
  Đánh giá đối tác trên những yếu tố: Sản phẩm tốt, có thương hiệu tốt, tồn tại lâu trên thị trường, đội ngũ lãnh đạo tầm cỡ, được thị trường số đông chấp nhận,chế độ chiết khấu tốt, rõ ràng minh bạch và có vòng quay nhanh (Lưu ý không vi phạm đạo đức, pháp luật)

  4. YẾU TỐ CON NGƯỜI/ BẢN THÂN:
  -Với công việc mình lựa chọn, mình có thể phát triển đến đâu?
  -Sẽ có những con người kinh nghiệm, có tầm cỡ hỗ trợ mình hay phải tự làm, tự mày mò. Điển hình mấy khóa học làm giàu: Họ dạy làm giàu, dạy phát triển cá nhân … nhưng chỉ là lý thuyết, không gắn vào cái gì cả. Rốt cuộc là mất tiền học, làm giàu cho diễn giả và diễn giả chả bao giờ hỗ trợ 😀
  -Mình sẽ được gì với công việc đó: Sức khỏe, tài chính, thời gian, kỹ năng…
  Quay lại với mô hình CLB dinh dưỡng, bạn sẽ có tất cả 8 yếu tố BÁNH XE CUỘC ĐỜI (Sức khỏe, tài chính, kỹ năng bản thân, sự nghiệp, trao đi, du lịch, giúp đỡ sức khỏe gia đình, mối quan hệ) và bạn được dìu dắt bởi những người thành công nhất trong công việc này
  Liên hệ tìm hiểu: Mr Trung 0988.602.603

  Facebook liên hệ

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.