Thấy mấy hôm nay các cụ tranh cãi về 1000 đơn, mình chả đc đơn nào nhưng cụ nên

Order Taobao Diễn đàn Cộng Đồng isocial Thấy mấy hôm nay các cụ tranh cãi về 1000 đơn, mình chả đc đơn nào nhưng cụ nên

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Taobao VN 3 tuần, 2 ngày trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #27444

  Taobao VN
  Thành viên

  Thấy mấy hôm nay các cụ tranh cãi về 1000 đơn, mình chả đc đơn nào nhưng cụ nên nhớ trong này có quá nhiều cụ 1000 đơn/ngày. Vì thế các cụ bớt chửi bới họ mà nên thanks họ động viên để họ chia sẽ kiến thức 1k đơn của họ các cụ sẽ có lợi nhiều hơn. Đừng biến mình thành con ếch thiếu hiểu biết vì nghĩ 1k hay 2k đơn là ko thể làm đc nhé.
  Nhân sự:
  ✓ Công thức 1k đơn để các cụ nắm (cái này tuỳ từng cụ nhưng nó là con số đẹp để các cụ 1k đơn vượt qua).
  ✓ Content 1 người (có thể chỉ cần tuyển cộng tác viên vì content bán hàng không quá khó để viết). Chi trả cho 1 bạn content khoản 4 triệu là ok.
  ✓ Tương tác với khách trên fb cần 3 người (2 người làm hành chính, 1 người làm ca). Cái này nếu các cụ dùng phần mềm quản lý page còn không thì cần rất nhiều nhân lực mà đơn vẫn sót.
  ✓ Telesales 10 người (nếu các cụ làm tốt chỉ cần 7 người 1 ngày có thể chốt 1k đơn bình thường). Các cụ nên đối đãi với họ thật tốt để họ chốt nhiệt tình nhất có thể. (XEM THÊM TỐI ƯU HOÁ TELESALES https://goo.gl/3WGF0C)
  ✓ Thủ kho 1 người + 6 phụ kho là ngày có thể nhận, sắp xếp hàng hoá + đóng 1k đơn.
  ✓ Chuyển phát cần 1 người để lo vụ hàng hoàn
  ✓ Kế toán cần 4 người (kế toán tiền mặt 1 người, kế toán kho 1 người, kế toán tổng hợp 1 người, thủ quỹ 1 người) để lo phần kiểm soát. Vì các cụ thường ko có thuế nên ko cần kế toán thuế.
  ✓ Chụp ảnh & photoshop 1 người làm hành chính
  ✓ Lễ tân + nhân sự + phụ trách việc vặt 1 người
  ✓ Còn cụ nào có cửa hàng thì tuỳ nghi tuyển thêm & bố trí nhân lực.
  Vậy là chỉ cần có 27 người chạy 1k đơn, còn cụ nào tối ưu tốt chỉ cần 22 người là các cụ có đủ thời gian lên isocial này chém gió và cafe thoải mái.
  Sản phẩm:
  ✓ Với 1k đơn 1 ngày thì cần đa dạng hoá sản phẩm, cụ nào giỏi thì chỉ cần 3-4 sản phẩm là ra 1k đơn. Còn để an toàn thì cần khoảng 10 sản phẩm thì 1k đơn 1 ngày không có vấn đề gì khó.
  Còn các cụ nào inbox cho mình kêu mình bán khoá học thì mình nói thẳng là mình không làm vì mình ko biết gì cả. Việc bán khoá học ko phải ai cũng làm được, mỗi người có cái giỏi riêng của mình vì thế việc đào tạo hãy để những người có năng lực trong vấn đề này đảm nhiệm. Cá nhân mình chỉ chia sẻ chứ không bao giờ có ý định lấn sân.
  Cụ nào muốn giao lưu học hỏi hay cafe chém gió thì inbox nhé
  P/s: 1.000 đơn hay không không quan trọng, quan trọng là cuối tháng các cụ bỏ túi bao nhiêu. Còn mình
  XEM THÊM: https://goo.gl/IIJYIo
  #vuichutisocial

  Facebook liên hệ

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.