Thân!!! Hiện tại mình mới thành lập cơ sở kinh doanh các mặt hàng về lĩnh vực x

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Thân!!! Hiện tại mình mới thành lập cơ sở kinh doanh các mặt hàng về lĩnh vực x

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Bánh Bao 2 tuần, 1 ngày trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 7 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #31697

  Taobao VN
  Thành viên

  Thân!!!
  Hiện tại mình mới thành lập cơ sở kinh doanh các mặt hàng về lĩnh vực xây dựng chủ yếu là: ngoid, gachh ốp lát và thiết bị vệ sinh… Cơ sở hoạt động từ tháng 3/2019. Lợi nhuận trên 50tr/ tháng. Mình chủ yếu làm hàng độc quyền k cạnh tranh. Minhg cần tìm 1 bạn đối tác yêu thích kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng góp vốn theo tỉ lệ cổ phần. Vì mình đang có mặt hàng mới đưa vào kinh doanh siêu lợi nhuận nên cần thêm vốn và cần thêm người quản lý. Cơ sở của minhg rộng 4000m2. Đầy đủ nhân sự máy móc và hàng hoá. Bạn naod có vốn trên 500tr và gần khu vực mình. Có thể trao đổi trực tiếp với mình tại cửa hàng mình. Chắn chắn k rủi ro. Mình là giáo viên nên cũng nhiều việc . Cần bạn thực sự yêu thích. Minh ở Bắc Giang!

  Facebook liên hệ

  #31699

  Bánh Bao

  Vk ck e ở bg. A ib e xem sản phẩm được ko

  #31700

  Nguyễn Thanh Tùng

  Sao không dùng nick thật bạn

  #31701

  Luận Gạch

  Bài phân tích từ thằng đang có nhà máy sx gạch. Nếu ngon bạn ko cần người làm, ko cần vốn..! Suy cho cùng bạn đang gặp khó khăn về tài chính, ko quản lý dc…! Còn nếu ngon ban thiều vốn có thể vay ngân hang, thiều ng quản lý có thể đi thuê…!?

  #31702

  Lan Ngọc

  Cần tk web lh mình

  #31703

  Hoàng Duy

  Số tiền đưa đi là 1ti số quay lại là 200trieu ói tiền ra thì dễ lấy tiền về thì quá khó

  #31704

  Pms Cuong

  Bạn ah, bản chất của kinh doanh là ói tiền để mua rủi ro và lợi nhuận là phần thưởng cho rủi ro đó. Nếu bạn không xác định được rủi ro tức là bạn đã quá rủi ro rồi. Nếu hút vốn thì sẽ ko có độ bền vững đi cùng. Bạn thử nghiên cứu lại thị trường nhé!

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 7 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.