Mình chỉ mới sinh hoạt trên hội được vài ngày. Nhưng cảm thấy clb rất tâm huyết,

Order Taobao Diễn đàn Khởi nghiệp Nông Nghiệp VN Mình chỉ mới sinh hoạt trên hội được vài ngày. Nhưng cảm thấy clb rất tâm huyết,

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Dương Chiến Thắng 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 47 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #27904

  Nguyen Minh Duy Anh

  Trại mình có cà phê sạch, bạn cần trái đỏ mình cung cấp cho dự án cà phê chuồn

  #27905

  Duy Trinh Nguyen

  Hay lắm, cho mình hỏi thăm chồn giống bao nhiêu cặp vậy bạn, mình muốn nuôi thử nghiệm

  #27906

  Đất Phan

  Nuôi thương phẩm đầu ra ổn k bạn

  #27907

  Lạc Hân

  Trần Holly

  #27908

  Nghia Chi Nguyen

  Qtam a

  #27909

  Như Sỹ Lê

  Giá 1cặp chồn đực cái là bao nhiu ạ,mình nhà trồng cf

  #27862

  Taobao VN
  Thành viên

  Mình chỉ mới sinh hoạt trên hội được vài ngày. Nhưng cảm thấy clb rất tâm huyết, những bài viết rất hay rất nhiệt huyết. Nên hôm nay, mình đăng bài chia sẽ những tâm tư của mình khi chọn nông nghiệp như một nghề mưu sinh.
  Mình đến với con chồn hương rất ngẫu nhiên. Lúc đầu nuôi làm pet, thấy yêu thích nên nghiên cứu tài liệu củng nhiều tới giờ gầy ra được đàn chồn kha khá củng gọi là kiếm cơm được. Hiện tại vẫn là bán thương phẩm. Tương lai mình muốn phát triển con chồn theo hướng khác. Vì giá trị con chồn là ở xạ hương và làm cafe. Mình củng quản lý 1 page về chồn kiểng củng 4 5 năm nhưng thành viên có hơn 200 người thôu. Có vẻ việt nam ko như nước bạn indo. Clb chồn kiểng của họ 5 10k và có rất nhiều clb. Việc phát triển chồn kiểng là chuyện riêng của mình . Vấn đề liên quan ở đây là mình muốn tạo ra sản phẩm cafe chồn. Nhưng thiệt thòi cho mình là mình gốc miền tây. Nên có bạn nào đang trồng cafe và đang lựa chọn vật nuôi thì có thể liên hệ mình. Mình có thể hướng dẫn kinh nghiệm nuôi và cung cấp tài liệu làm cafe cho các bạn. Mình ko pr bán giống nhé, với mình bán giống là giá trị ảo. Nó đẩy vật nuôi thành đa cấp. Vè lâu dài tự hại bản thân người chăn nuôi thôi. Mình củng làm tốt khâu trồng trọt chăn nuôi để cung cấp thức ăn cho chồn rồi. Nhà đất nhiều nên trồng vài công chuối nuôi và trăm kg cá trê cho chồn ăn là việc rất ez. Cái mình muôn là làm tới nơi tới chốn,khai thác tối đa giá trị con chồn hương. Điều kiền không cho phép thì mình để lại những thứ mình biết mình hiểu cho người khác làm. Họ làm được là chứng minh mình làm đúng. Đó là cách mình sống mình cống hiến.
  Xong việc con chồn hương, tới vấn đề mình đang lo là đầu ra cho mãng cầu xiêm. Năm ngoái, người người nhà nhà áp nhau trồng mít, trồng sầu riêng trồng thanh long. Mình thì xúi ba mẹ trồng mãng cầu. Bây giờ đang tìm đầu ra cho mc sạch. Mn ai biết khu vực miền nam thu mua mc sạch thì chỉ dùm mình. Mình làm thật và muốn ăn thật, muốn sản phẩm của mình có giá trị còn không là mình lấy trái bón lại cho đất chớ nhất quyết không bán.
  Mình ở tiền giang, ae nào làm nông nghiệp tiện đường có thể ghé giao lưu học hỏi nhau.
  Cảm ơn các anh admin duyệt bài giúp em. Đầu tuần chúc mn vui khỏe


  Facebook liên hệ

  #27864

  Dương Chiến Thắng

  cho e xin địa chỉ cụ thể đi a

  #27865

  Thao Ann

  Quan tâm vụ này. Ib bạn nhé, đanh có 10ha bỏ cỏ mọc ở DakNong.

  #27866

  Mềo Mềo

  Nó có hôi hem anh nhỉ?

  #27867

  Thanhhung Chau

  . Để lại 1 chấm theo dõi đồng chí.

  #27868

  Dương Đặng

  Rất hay rất ý nghĩa !

  #27869

  Phát Lê

  E mê chồn hương vl nui béo ôm đi chơi sướng lắm a 😆

  #27870

  Hùng Vĩ Nguyễn

  E muốn học hỏi mô hình! Anh có thể kết bạn giúp em được k ạ

  #27871

  Minh Đức

  Mình muốn hoc hỏi đc k

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 47 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.