Hàng Việt Nam Tối qua có mấy ông đang ngồi bưng bô Bphone Bần đạo đi qua ngứ

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Hàng Việt Nam Tối qua có mấy ông đang ngồi bưng bô Bphone Bần đạo đi qua ngứ

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Chika Boomm 1 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 13 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #16481

  Taobao VN
  Thành viên

  Hàng Việt Nam

  Tối qua có mấy ông đang ngồi bưng bô Bphone

  Bần đạo đi qua ngứa hết mắt, biên mấy chữ để đàm đạo.

  Vốn cái tự nhục các ông nói đến – không có thật. Các ông có uống sữa Trung quốc thay vinamilk, dân công sở có chuộng brandname Tàu nào hơn Việt Tiến không ? không hề. Nhan nhản các công ty ruột tàu gắn mác Việt bán hàng chục năm, lời lãi không biết bao nhiêu tiền ( asanzo – khải silk ) – cái đấy đủ chứng minh là người mình chưa bao giờ kỳ thị hàng Việt, thậm chí khi mua sắm còn có tinh thần quốc gia rất cao.

  Nhưng mang 1 cái điện thoại vừa đắt, vừa đểu, lại không làm rõ được quy trình sản xuất ra bênh – bảo người Việt tự nhục, thì những đứa mang tư tưởng đó mới tự nhục. Tiền tươi thóc thật, nếu sản xuất ở Việt Nam, chất lượng tương tự sản phẩm nước ngoài cùng tầm giá, chẳng thằng hâm nào đi mua hàng quốc ngoại, nhưng ngặt nỗi sản phẩm tệ lại bắt người ta yêu nước, giá đội gấp 2 gấp 3 lần gọi là tinh thần. Tôi xin lỗi thực tế chứng minh là đồ đểu thì không bán được, thế thôi. Mang các mác made in vietnam ra bán hàng đểu, ấy mới là bọn mất dạy, chiêu trò lấp liếm chất lượng bằng lòng yêu nước.

  Ngay cả Apple, hàng năm ra mắt sản phẩm, cũng bị chửi từ năm này qua năm khác, nào thiết kế xấu, nào không cập nhật, nào bắt sóng kém. Nhưng sản phẩm thực tế người ta dùng vẫn tốt, người ta vẫn mua đều, lỗi nhỏ bỏ qua được, chẳng lẽ người Mỹ chê Apple dùng đồ Huawei cũng là Tự nhục, không yêu nước sao ?

  Làm ra sản phẩm kém rồi chửi người dùng không yêu nước, thứ tư duy ấy đúng chỉ đi lừa mấy người nhân thức thấp, chưa qua cổng ao làng.

  Facebook liên hệ

  #16483

  Chika Boomm

  Bphone là công ty chi nhánh con của iphone nhé, ngu như chó

  #16484

  Cao Quốc Khánh

  Vậy bao nhiêu người mua vì tự hào dân tộc bác hay chỉ là vì nó rẻ, rồi Bphone thì chê bai đủ kiểu rồi khi rớt giá thảm hại thì ra mua? Dân mình đâu đk như nhật hay hàn quốc đất nước sản xuất ra cả dân ủng hộ nên mới có phiên bản nội địa cao hơn quốc tế mà giá ko đổi. Bác.

  #16485

  Nguyễn Hữu Định

  Vậy ô đã làm đc cái j chưa? Hay sáng vẫn ngửa tay xin tiền vợ đi ăn sáng uống bia?

  #16486

  Trần Việt

  Cũng ko cần bác phải lên nói nặng lời như thế. Muốn thành công phải có máu và nước mắt. Đừng phán xét tiêu cực như vậy

  #16487

  Đặng Duy Linh

  Lối văn bựa, cũng hay:)) tranh luận không công kích cá nhân nhưng mở đầu đã ấn định ngay người khác “bưng bô”, thì mâu thuẫn rồi. Chửi đổng người khác bưng bô (không đích danh, dùng từ miệt thị) ngay từ đầu thì e là khó mà có được mong muốn một cuộc tranh luận đúng nghĩa lắm:)

  #16488

  Trần Tri

  Ngay cả fpt internet còn mua đồ của china . Mấy cái moderm lắp tại nhà kh ghi toàn made in china

  #16489

  Minh Tâm Nguyễn

  Căng nhỉ. Hết ô tô giờ lại đến điện thoại

  #16490

  Nguyễn Ngọc

  PR rất giỏi ! Nhưng hơi quá đà !!!
  Lòng yêu nước tự hào dân tộc bị nhiều người gán/ đánh đồng . Tự hào ..yêu nước đâu phải là yêu xe V .
  *
  Khung gầm ai sản xuất ?
  Động cơ ai sản xuất ?
  Hộp số ai sản xuất ?
  Hệ thống chuyển động ai sản xuất ?
  Tôn của vỏ xe ai sản xuất ?
  Hệ thống điều hoà ai sản xuất ? ?
  Bánh xe , la zăng ai sản xuất ?
  Gương kính ai sản xuất ?
  Ghế ngồi ai sản xuất ?
  Đèn pha ai sản xuất ?
  Xi nhan ai sản xuất ?
  Sơn ai sản xuất ?
  Ốc , bu lông ai sản xuất ?
  Dây điện ai sản xuất ?
  Điện tử trên xe ai sản xuất ?
  ….
  PR rất giỏi , đường đi đúng hướng , nhưng tôi thấy hơi quá PR khi nói là MADE IN Việt Nam , và trong mọi trường hợp tuyệt đối không được dùng hình ảnh QUỐC KỲ gắn dán PR lên XE . Lo rằng khi PR quá đáng sẽ thành lừa đảo ?
  *
  P/s : Vâng , dây chuyền 1000 ro bot hiện đại hàn dựng làm vỏ xe , hệ thống phun sơn rất hiện đại . Hệ thống lắp ráp rất hiện đại !

  #16491

  Trần Ngọc Sơn

  iphone 45% linh kiện là của trung quốc…20% là linh kiện từ hàn quốc…10% từ đài loan…hỏi iphone được cái mác hay gì…..tất cả những cty điện tử hay công nghệ không tự mình sản xuất được mọi thứ…👏nên hãy suy xét kỷ hơn là đi tẩy chay hàng việt …chọn mác nhật hàn nhưng linh kiện toàn xuất xứ trung quốc…

  #16492

  Đoàn Trung

  các bạn đã mua vsmart chưa!? rất ổn đấy.

  #16493

  Thiết Kế website Icosoft

  Vinsmart là sự khác biệt nhé

  #16494

  Vô Minh

  Quan điểm của tôi là những việc này cần thực hiện song song nhau. Một mặt nhà sản xuất cần có cái tâm và tài để làm sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể được. Một mặt người tiêu dùng cần bao dung hơn với sản phẩm nội đó, dù nó còn chưa được như sản phẩm ngoại. Bên cạnh đó nhà nước có những chủ trương, chính sách để hỗ trợ cả NSX khi đầu tư sản xuất, cũng như hỗ trợ người tiêu dùng khi họ sẵn sàng chấp nhận những rủi ro khi ủng hộ hàng trong nước. Có được 3 điều này thì nền sản xuất trong nước mới đủ khả năng phát triển cạnh tranh với quốc tế được.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 13 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.