Góc Phốt ! “ Trẻ Con Luôn Cho Mình Là Vũ Trụ Của Thiên Hạ “ Bạn Nào Có ý định l

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Góc Phốt ! “ Trẻ Con Luôn Cho Mình Là Vũ Trụ Của Thiên Hạ “ Bạn Nào Có ý định l

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Lại Huy 3 tuần, 2 ngày trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 6 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #27619

  Taobao VN
  Thành viên

  Góc Phốt ! “ Trẻ Con Luôn Cho Mình Là Vũ Trụ Của Thiên Hạ “

  Bạn Nào Có ý định làm Việc Thì cũng nên xem lại câu chuyện của tôi nhé !

  “ăn cắp & La Làng “

  Dưới đây là câu chuyện chia sẻ cũng như để đính chính để các bạn đã đọc qua bài viết về tôi !

  Chuyện là Như VậyTôi có thuê 1 bạn tên tuấn anh ( hình ở dưới) làm những công việc như

  1. em kiểm tra ,hoàn thành web

  2 em tối ưu web và onpage . ( Riêng onpage còn content Mình phải tự chuẩn bị và bạn ấy nói 1 ngày cần 4 bài và 1 tháng bạn ấy cần 120 bài nên tôi đã thuê thêm 1 bên làm freelence để viết bài cho kịp )

  3 . Bày cho anh về seo ( từ trước anh nói cái này là quan trọng nhất )

  4. Sau khi anh mua backlink cam kết lên top 10 cho các từ khóa

  Tôi thỏa thuận sẽ trả 10 triệu khi hoàn thành công việc 1,5 tháng! và sẽ giải ngân theo tiến độ công việc của bạn ấy làm !

  *.Sau khi onpage được 15 bài “phần tin tức” . thì báo với mình đã hoàn thành được ½ công việc .nói đến đây thực sự tôi đã thấy hơi nản vì một người làm Seo mà đến đó đã nói hoàn thành thì nó buồn cười quá các bạn ah.sau đó tôi đã Phải đính chính lại công việc cho bạn ấy biết những công việc đã thỏa thuận.

  Chuyện sau đó còn hay hơn nữa là cậu tuấn anh này đi đăng bài lên cộng động và hỏi về tiền onpage .thì mọi người trả lời thấy ổn quá thì im bặt luôn không giám nói gì ( có hình bên dưới).và ngoan ngoãn làm theo

  =>và sau đó dù chưa hoàn thành ½ như thỏa thuận trên nhưng tôi vẫn chuyển khoản cho bạn ấy 4 triệu để bạn ấy yên tâm làm

  bạn ấy tiếp tục onpage thêm được một ít bài nữa rồi báo tôi chuyển cho bạn ấy thêm 3 tr dù công việc chưa đâu vào đâu cả (thế còn nói là em nhận tối ưu web chứ không nhận đăng sp cho anh đâu…balabla. Các bạn thử nghĩ xem nói tối ưu web mà ko đăng sp không tối ưu các phần khác như trang chủ… thì có được không ?).

  *tôi lại Phải nhắc lại công việc đã thỏa thuận cho bạn ấy 1 lần nữa và vẫn Phải chuyển thêm cho bạn ấy 2 triệu dù lúc này công việc bạn ấy chưa hoàn thành. mà lý do tôi gủi tiền thêm cho bạn ấy 2tr là vì ngày nào bạn ấy cũng nhắn tin , gọi điện đòi tiền đòi như tôi là con nợ vậy . tui bắt đầu chán ngầy từ đây rồi các bạn ah . vì cv mỗi ngày của 1 founder staup là rất , rất nhiều …( Bạn nào đang làm thì sẽ hiểu hoàn cảnh này của mình) .

  *sau mấy hôm được yên bình thì bạn ấy đã đến bài 60 và bạn ấy báo với tôi rằng là em đã làm xong chỉ bày cho anh onpage nữa và đề nghị bày seo cho mình mà qua teamview, chỉ mất 30phút hay 1h thôi .Nó Thật là nực cười.Nhưng chưa dừng lại ở đó .đến đây thực sự câu chuyện mới trở nên phức tạp bạn ạh.

  (trức bạn kêu rằng onpage theo số lượng bạn vạch ra quá nhiều nên tỏ ý không chịu… nên cuối cùng tôi phải đồng ý bạn onpage 60 bài là được . nhưng ở mục 2 có nói rõ là tối ưu web ,seo nữa thì sao ?chẳng lẽ không làm .) rồi Tiếp theo sau đó là lại bảo mình chuyển hết tiền rồi em sẽ bày cho anh onpage sau !

  *Bạn ấy xem như đưa trẻ lên 3 vậy cả nhà ah.

  Mình Thực sự Bực Mình Nhưng vì công việc quá nhiều cần xử lý còn thêm phải đi viện nhổ cái răng ngu. Nên chưa có thời gian ngồi lại nói chuyện với bạn ấy về công việc được.

  thì bạn ấy gọi điện nhắn tin liên tục như đòi nợ vậy . sáng hôm sau Bạn ấy Gọi lại và mình bực mình quá có nói lại để ít hôm bữa anh có thời gian anh check lại và Bạn ấy nói với tôi là em cũng không có nhiều thời gian đâu anh.và ý muốn tôi chuyển tiền đấy. tôi điên wa các bạn ah

  Tôi Cứ đinh ninh bạn ấy sẽ làm tiếp và để ngồi lại chỉ cho bạn ấy luôn những cv bạn ấy chưa hoàn thành về cả web và seo chứ chưa nói đến bày cho tôi đâu các bạn.Tôi chưa nói gì thì bạn ấy vào web của mình xóa hết các bài bạn ấy đã onpage !

  đến sáng hôm sau có khách hang hỏi mình sao lên trang web không thấy gì mình vào mới té ngửa ra đã bị xóa sạch. Lúc này máu nó sôi sục lên đến tận não các bạn ah . tôi bình tĩnh và gọi là xác nhận xem thực hư tình hình như thế nào . gọi đến thì tắt máy , bấm…cúp…! nhắn tin không trả lời nưa chứ…nhưng may mà mình mua hosting nên khôi phục lại được .

  Qua câu chuyện này anh muốn nhắn nhủ đến các bạn tìm freelence làm nên có Hợp đồng giấy tờ thống thất rõ ràng trước khi làm !

  và nhắn nhủ đến em tuấn anh là trình độ , kinh nghiệm em còn quá kém , anh có gửi hình bày cho em tối ưu web và seo ! em nên lượm lại học hỏi và quan trọng là nên học phép hành xử cho đúng mực em nhé.

  ————————————–

  "Mong ad duyệt dùm để mọi người thấy được các khía cạnh khác nhau ". Chân thành Cảm ơn !

  Facebook liên hệ

  #27621

  Lại Huy

  Kinh nghiệm bản thân là không để cảm tính xen vào công việc.

  #27622

  Nguyễn Nghệ

  Thằng này là seo kiểu gì đấy :)) Với lại tìm công ty mà làm, mấy thằng seo ba mớ học ba khóa học seo vài trăm cũng nhảy ra làm seo được. Bác thuê nên tìm hiểu kĩ rồi thuê.

  #27623

  Tuấn Quốc Oai

  Bác hiền quá. Phải e máu lên não là e cho mấy cái tát

  #27624

  Nguyễn Nghệ

  Bác chủ top vào seomxh phốt nhé.

  #27625

  Thành Lập DoanhNghiệp Thành

  Kinh nghiệm là các bác cứ chọn công ty mà làm nhé. Tiện đây ai muốn thành lập cty liên hệ e nhé. Cứ làm việc với tư cách pháp nhân là ok nhất

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 6 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.