Giảm giá thế nào để không giảm lợi nhuận??? Hiện tại đang là mùa sale của rất n

Order Taobao Diễn đàn Cộng Đồng isocial Giảm giá thế nào để không giảm lợi nhuận??? Hiện tại đang là mùa sale của rất n

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Trần Hàn Thư 2 tuần, 5 ngày trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 8 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #28557

  Taobao VN
  Thành viên

  Giảm giá thế nào để không giảm lợi nhuận???

  Hiện tại đang là mùa sale của rất nhiều các hãng thời trang nổi tiếng, đây là một số cách giảm giá sản phẩm họ thường dùng:

  – Thay vì giảm giá 50% thì làm chương trình mua 1 tặng 1, về bản chất doanh thu khi làm chương trình mua 1 tặng 1 không giảm đi nhưng thúc đẩy hàng tồn, giảm chi phí lưu kho.

  – Sale sản phẩm có chọn lọc: ví dụ 1 sản phẩm có 3 màu hãng sẽ chỉ sale 2 màu, và để lại 1 màu ko sale, với phương pháp này kiểu gì cũng gây sự chú ý, khách hàng đa số sẽ mua sp sale nhưng chính ngược lại màu không được sale lại bán chạy hơn vì có một sự chú ý lớn vào mẫu mã đó.

  – Hạ giá theo từng đợt: ví dụ trong 1 tháng có từng đợt 20% – 50% -70% , với từng cách bơm sản phẩm ở từng đợt tạo sự khan hiếm ảo, vì tâm lý khách ai cũng muốn mua giá rẻ nhưng khi giá rẻ đa số các sp hot sẽ hết size, hết số lượng, nên vs tâm lý sẽ đón mua dần ở đợt sale đầu.

  3 cách trên là 1 trong rất nhiều những phương pháp làm cho chương trình giảm giá bớt nhàm chán, là 1 người làm marketing lâu bạn sẽ thấy ngay đó cũng chỉ là 1 trong những chiêu trò để thúc đẩy doanh số bán hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc!

  Bắt đầu chuỗi bài chia sẻ của năm 2019! Mỗi năm mình thường dành ra khoảng thời gian này để viết 1 loạt bài về những nội dung mà mình thấy có ích. Hẹn gặp lại anh em ở bài tới.

  Facebook liên hệ

  #28559

  Trần Hàn Thư

  ngon dấy pro ơi, chia sẻ thêm đi pro

  #28560

  Pham Toan Cuong

  Mãi iu

  #28561

  Bui Thanh Tung

  Sân nào thầy cũng bá vậy :d

  #28562

  Như Yuna

  v Đè.n pin chí.ch điệ.n #T10, hà.ng ch.ất lượ.ng ca.o, uy tín, tự vệ hiệu quả. Mọi người mua hàng liên hệ: 0962.044.716 (ZALO), hệ thống Fanpage: #Shopdaobamdepdocdinh ^_^ g 🌹 n O:) p

  #28563

  Nhaphong Truc

  tôi giảm 90% có ai mua đâu

  #28564

  Diep Do Dang

  BAN/ TÚT PHÁ TẤT CẢ LIMIT 233K 1M1 5M8
  TẶNG KÈM TÚT TAO 10BM K BỊ LIMIT.
  AI CẦN IB NÀO,GIÁ SINH VIÊN.

  #28565

  Tiến Phạm

  .

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 8 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.