Em đã đọc cuốn sách này và thật sự cảm thấy bổ ích, từng bước tron

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Em đã đọc cuốn sách này và thật sự cảm thấy bổ ích, từng bước tron

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Taobao VN 1 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #18504

  Taobao VN
  Thành viên

  Em đã đọc cuốn sách này và thật sự cảm thấy bổ ích, từng bước trong 24 bước đều được mô tả rất kĩ và dễ hiểu, em muốn gửi sách tới những người quan tâm tới khởi nghiệp, tìm một cuốn sách cũng không quá khó nhưng cũng cần thời gian để tìm hiểu và chọn lựa giữa hàng ngàn tựa sách. Vì vậy những ai thật sự quan tâm tới nghiệp, em sẽ gửi sách tới các anh chị qua email nhé ạ, em cảm ơn BQT đã phê duyệt bài của em!

  "Bước 3: Phác họa chân dung người dùng cuối

  Mục tiêu của bạn là phải thu hẹp được chân dung người dùng cuối với những đặc điểm tương đồng và nhu cầu tương tự nhau ví dụ như về giới tính, độ tuổi, thu nhập, vị trí địa lý, động cơ hành động, điều lo sợ, người hùng trong trái tim họ, họ đi chơi ở đâu, ăn tối ở đâu, đi đâu trước khi đi làm, họ đọc các loại báo chí nào, trang web nào, xem các chương trình ti vi nào, lý do chung họ mua sản phẩm này là gì, điều gì làm cho họ đặc biệt, câu chuyện của họ là gì? Mặc dù các phân tích của bạn về khách hàng mục tiêu chưa hoàn chỉnh nhưng chân dung người dùng cuối sẽ định hướng cho bạn các bước tiếp theo. Bạn cũng sẽ lợi thế hơn nếu có một ai đó phù hợp với chân dung người dùng cuối trong nhóm những người điều hành. Rõ ràng, xây dưng doanh nghiệp dựa trên nhu cầu của khách hàng chứ không phải dựa trên lợi ích về khả năng của bạn." – Trích review.

  Facebook liên hệ

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.