Em chào các anh chị trong Group. Tình hình là em có xuất khẩu sả và mía cây san

Order Taobao Diễn đàn Khởi nghiệp Nông Nghiệp VN Em chào các anh chị trong Group. Tình hình là em có xuất khẩu sả và mía cây san

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Trung Phan 2 tuần, 2 ngày trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 28 bài viết)
  • Người viết
    Bài viết
  • #32037

    Taobao VN
    Thành viên

    Em chào các anh chị trong Group.

    Tình hình là em có xuất khẩu sả và mía cây sang Hàn và Nhật. Nhưng để bảo quản được lâu thì cty em có hút chân không sả, mía và xuất đi. Đúng là khi hút chân không thì hàng tươi bảo quản được lâu hơn, mía cũng không còn bị đỏ đầu nữa nhưng sang đến bên Nhật đến khi tiêu thụ được 1/2 kể từ ngày đóng gói khoảng 15 16 ngày thì túi bắt đầu phồng lên. Em nghĩ có thể do cây vẫn còn quang hợp , hô hấp, áp suất rồi chênh lệch nhiệt độ hoặc bị lên men yếm khí làm cho túi bị phồng lên như trong hình. Hàng em luôn bảo quản lạnh.

    Em mong được mọi người chia sẻ kinh nghiệm bảo quản sả, cách đóng gói để được lâu. Mía thì xuất đi không bị đỏ đầu. Hoặc đóng gói chân không không bị phồng túi nữa ạ.

    Em cảm ơn ạ.


    Facebook liên hệ

    #32039

    Trung Phan

    B ơi có mua sả củ ko?

    #32040

    Vân Chi

    B thử cho thêm túi hút ẩm xem. Mình thì k có kn gì đâu. Tại hay bảo quản 1 số thứ toàn lấy hút ẩm của bánh kẹo cho vào thôi

    #32041

    Danh Lee

    Dùng trichosan bảo quản thử chưa e…

    #32042

    Vo Hoang Nhan

    .😍

    #32043

    Nguyễn Vinh

    Chào mọi người. Em là Vinh – Viên kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hóa. Là đơn vị đánh giá, chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 22000, HACCP, tiêu chuẩn VietGAP,GLOBALGAP, ORGANIC (hữu cơ), chế phẩm vi sinh,.. Các nhóm hộ, đơn vi, tổ chức, HTX, công ty nông nghiệp nào có nhu cầu tìm hiểu, chứng nhận hoặc tư vấn về các quy trình làm sản phẩm đạt chỉ tiêu “AN TOÀN” thì liên hệ theo:
    SĐT: 0984986457
    Email: vinhnv@vpqi.vn
    Website: http://www.vpqi.vn

    #32044

    Nguyen Hong

    Sả thì có bị phồng túi như mía ko a?

    #32045

    Tuong Nam Vo

    Bạn có nhận hàng mía tím thì ib nha

    #32046

    Nông Dân

    2 ngày lên men luôn hả bạn

    #32047

    Hoàng Hoa Kỳ

    Ghi ghi chú. Mía co lượng đường cao. Time bảo quản có thể bị lên men nên phồng lên . vậy là oke

    #32048

    Ngô Công Thọ

    Sử dụng van một chiều bạn à. Sẽ ko còn phồng lên nữa

    #32049

    Toan Huu

    mình nghỉ bạn nên quan tâm thêm yếu tố nhiệt độ nữa thì tốt hơn.

    #32050

    Thuy Vu

    Gói bằng loại bao bảo quản lâu nha e. Giống màng nilong. Giữ nguyên dưỡng chất của rau củ quá

    #32051

    Trương Thanh Liên

    Nguyễn Đức Trung

    #32052

    Thái Công Quyết

    E có biết 1 vài thầy bên dh quốc gia sg, cần thì e liên hệ cho.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 28 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.