CHÀO CÁC ANH CHỊ Hiện Ống hút Thực Phẩm ViStraws đã hoàn thiện quy trình và sả

Order Taobao Diễn đàn Khởi nghiệp Nông Nghiệp VN CHÀO CÁC ANH CHỊ Hiện Ống hút Thực Phẩm ViStraws đã hoàn thiện quy trình và sả

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thomi 2 tháng, 3 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 3 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #4336

  Taobao VN
  Thành viên

  CHÀO CÁC ANH CHỊ

  Hiện Ống hút Thực Phẩm ViStraws đã hoàn thiện quy trình và sản lượng đã đều đặt tới 40.000 ống/ngày đạt sản lượng để XUẤT KHẨU, đi kênh SIỆU THỊ và phân phối tại các tỉnh

  anh chị em quan tâm hợp tác liên hệ 0904 559 893
  Facebook liên hệ

  #4338

  Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thomi

  Cường xin ít phút chia sẻ với mọi người về tem Truy Xuất Nguồn Gốc khi làm thương hiệu sản phẩm.
  TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, đảm bảo uy tín,thương hiệu sản phẩm của nông trại độc quyền.
  1. Tem được tích hợp theo công nghệ Qr code, mã hoá bằng công nghệ blockchain kết nối với máy chủ nên không thể làm giả.
  2. Khi nhà sản xuất cung cấp thông tin về xuất xứ, địa chỉ sản xuất, địa chỉ phân phối, hình ảnh, thông tin sản phẩm, các chứng nhận về chất lượng …sẽ được tích hợp vào phầm mềm. Người tiêu dùng chỉ cần dùng điện thoại thông minh quét mã QR có thể truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.
  3. Nhà sản xuất vừa được công bố thông tin sản phẩm rõ ràng, vừa được quảng bá thêm các sản phẩm khác thông qua việc người tiêu dùng quét rồi truy cập link website doanh nghiệp.
  4. Kế hoạch kho bãi giảm thiểu tối đa rủi ro cho người sản xuất.
  Ngoài ra Truy xuất nguồn gốc còn giúp nhà phân phối thống kê được số lượng và khu vực khách hàng để có thể xây dựng chiến lược phân phối tốt nhất.
  Tích hợp tem này sẽ là tem thanh toán và quản lý hàng hoá từ nhà sản xuất đến các điểm bán và từ điểm bán đến người tiêu dùng.
  #moichitietlienhe #MrCuong0961967739
  Web: http://thomi.com.vn

  #4339

  Nguyễn Viết Tín

  Ib cho e nhé

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 3 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.