Chào các anh chị em cần tìm người hợp tác cùng kinh doanh quán Cafe mô hình sân

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Chào các anh chị em cần tìm người hợp tác cùng kinh doanh quán Cafe mô hình sân

Chủ đề này bao gồm 0 phản hồi, có 1 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Taobao VN 3 tuần, 1 ngày trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #29184

  Taobao VN
  Thành viên

  Chào các anh chị em cần tìm người hợp tác cùng kinh doanh quán Cafe mô hình sân vườn – Âm nhạc ở 220/42 Nguyễn Văn Khối – p9 – Gò Vấp. Diện tích sử dụng 3 tầng với gần 400m2 mặt bằng sử dụng.

  Hiện tại em làm doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực kèn Harmonica. Quán cũng là đăng kí trụ sở hoạt động của doanh nghiệp.

  Em muốn tìm người hợp tác lâu dài cùng làm vì em lo quá nhiều việc chính không quán xuyến được công việc quán, bỏ bê nên quán doanh thu gần 3 tháng nay đi xuống. Tính chất công việc e đi lại không ở quán, khi quán xá nhân viên k nhắc được và bừa bộn, khách không chăm chút nên mất khách nhiều. Doanh thu từ tháng 2 mỗi tháng toàn trên 65 70 triệu nhưng các tháng gần đây chỉ 50-55 triệu , chi phí cố định ~ 50 triệu (đối chiếu sổ sách và máy tính tiền công khai). Mà em không tận dụng được hết như có thể kết hợp bán ăn sáng Ăn trưa, hoặc làm các chương trình , sự kiện..

  Mong muốn tìm người hợp tác nghiêm túc vừa kinh doanh hiệu quả vừa phát triển công việc chung.

  Hợp tác mong muốn bán cổ phần quán 50 50 và giao lại quản lý cho người hợp tác. Dự tính 250 triệu ( Quán từ 2 nhà dân đã đập đi xây lại từ đầu , chi phí đã ngoài 2 tỷ). Hợp đồng nhà 5 năm.

  Ai có sở thích về nhà hàng cafe hoặc mô hình dạng này mong add fr trao đổi hoặc gọi qua sdt em ạ
  Huân: 0346999645 – em sn 1993.

  — tại Mai's Coffee.
  Facebook liên hệ

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.