Chào các anh chị, #badokhoinghiep đã quay trở lại rồi đây. Cảm ơn các bạn đã i

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ Chào các anh chị, #badokhoinghiep đã quay trở lại rồi đây. Cảm ơn các bạn đã i

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Lại Huy 2 tháng, 2 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 5 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #7482

  Taobao VN
  Thành viên

  Chào các anh chị, #badokhoinghiep đã quay trở lại rồi đây. 😉

  Cảm ơn các bạn đã inbox và hỏi mình rất nhiều trong đó có cả các bạn kinh doanh đa cấp mình vẫn rất tôn trọng để hỗ trợ các bạn.
  Link bài cũ: https://www.facebook.com/groups/327992887583226/permalink/829552160760627/

  Hôm trước Sam cho bàn về ý tưởng khởi nghiệp. Sam có một idea này các anh chị cho Sam góp ý nhé.
  Hiện tại Sam vừa khởi nghiệp, vừa là marketing leader cho một bên Beauty để phát huy thế mạnh của mình.
  Có một thực trạng mà Sam thấy hầu như các bạn xuất phát từ việc Digital Mareketing khởi nghiệp rất nhiều và khá thành công. Nên Sam nghĩ những bạn khởi nghiệp mà xuất thân hoặc giỏi về Digital là một thế mạnh cực lớn hoặc nếu chưa thì nên nắm vững trong tay về thực chiến Digital là một điểm mạnh khi bắt đầu và tránh rủi ro rất cao.
  Hoặc bạn nào muốn có kiến thức để làm Mareketing Manager bài bản để thu nhập từ 15-30tr hàng tháng.

  Gần đây Sam lóe lên một idea là nếu có thời gian Sam rất muốn những anh chị nào đang là Manager giống Sam mình có thể kèm để cung cấp nhân sự chất lượng cho thị trường hoặc chuẩn bị nền tảng vững chắc để các bạn trẻ khởi nghiệp.

  Do mình thấy học lý thuyết nhiều mà các bạn thiếu kiến thức thực chiến quá. Không có chuyện không nỗ lực mà đạt được kết quả hoặc đi học nhiều cho bằng người ta chứ không action.

  NẾU CÁC BẠN CÓ ĐƯỢC CÁC KỸ NĂNG SAU:🍀
  + Lập Plan Marekting
  + Biết cách triển khai Plan : Plan Action
  + Có công cụ để follow và Push đúng deadline
  + Đặc biệt, có thêm một người Hướng dẫn và Push, Follow và cùng tìm ra giải pháp cho những vấn đề của bạn thì quá Good.
  ==> Sau khi kèm bạn có đầy đủ kỹ năng để khởi nghiệp hoặc đi làm lương cao ngay. Vì kinh nghiệm bạn trải qua được rút ngắn rất nhiều, vì người hướng dẫn sẽ biết bạn cần học gì và thị trường doanh nghiệp cần gì?

  Và trên đời này Sam cũng nghĩ không nên cho miễn phí khi đào tạo ra một nhân sự cao cấp – Thậm chí giới thiệu công việc cho bạn ở một cty tốt để làm hoặc các mối quan hệ khởi nghiệp trong ngành mà bạn cần có. Nên có chút phí để các bạn cam kết làm.

  Và Sam nhận thấy điều đó, nên nghĩ tầm mức phí vừa cho vừa tặng tầm 3-5tr/3 tháng ( 1 tuần học 2 buổi – 270 tiết Cấp Tốc)
  ( cái này giống nhận đồ đệ hơn nha)

  Mọi người thấy quan điểm của Sam ở trên thế nào, cho chút idea để giúp cộng đồng tốt hơn. Cảm ơn ạ.❤️
  Cảm ơn admin duyệt bài ạ!❤️
  Xin lỗi bạn vì Sam đã full 5000 bạn không kết bạn được. Hãy bấm Follow Sam để kết nối nhé!

  Facebook liên hệ

  #7484

  Lại Huy

  Chào c. Thực ra hiện tại các ” trung tâm” đào tạo về digital marketing rất nhiều. Riêng bản thân cũng đã tìm hiểu và học qua một số khóa, cảm nhận ở đây cung cấp các kiến thức rất chung chung và không thực sự chuyên sâu và cung cấp đủ để một người có thể tự kinh doanh. Nên ý tưởng của c rất chi là hữu ích và thiết thực.
  Trước mắt mình thấy khác biệt đó là kết hợp cả việc đào tạo chuyền dạy việc lập kế hoạch và triển khai để phục vụ cho công việc sau này đã khác biệt phần lớn các trung tâm mình có nói trên. Rất mong muốn có thể theo học hỏi để nâng cao cũng như thành thạo những kỹ năng trên nếu có lớp học mình xin thêm thông tin.
  Đây là ý kiến cá nhân của mình. Cảm ơn c đã share ý tưởng.

  #7485

  Đinh Ngọc Trường

  Ib ạ

  #7486

  Trúc Thiên

  Có khá nhiều trung tâm dạy 1 vài mảng thuộc digital marketing thôi chứ chưa hẳn là tất cả. Hơn nữa, thời gian học chóng vánh nên thầy dạy cũng chỉ lý thuyết suôn. Học viên cũng thiếu kiến thức nền tảng về marketing mà nhảy vào digital thì dễ bị đau đầu vì không hiểu được bức tranh tổng thể (như miếng vải bị rách và khâu mỗi chỗ một tẹo). Mình thấy khá nhiều người (già lẫn trẻ) vẫn hiểu sai digital marketing là chạy quảng cáo mạng xã hội hay nhồi SEO. Cái nền móng không có hoặc yếu thì trước sau gì cũng đỗ vỡ.

  #7487

  Dao Mai

  Follow Sam

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 5 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.