Cần tìm người hợp tác xuất khẩu đá Tezzarro Liên hệ : 0911.303.868 zalo #Tìmk

Order Taobao Diễn đàn Cộng đồng khởi nghiệp Cần tìm người hợp tác xuất khẩu đá Tezzarro Liên hệ : 0911.303.868 zalo #Tìmk

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Phuong Nguyen 2 tháng, 1 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 4 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #10704

  Taobao VN
  Thành viên

  Cần tìm người hợp tác xuất khẩu đá Tezzarro

  Liên hệ : 0911.303.868 zalo
  #Tìmkiemdongdoi
  #nhamaysanxuattezzarro

  Terrazzo luôn là chất liệu được các nhà thiết kế ưa chuộng cho các dự án cao cấp, sang trọng. Terrazzo được làm từ hạt đá cẩm thạch nhiều màu sắc, xi măng trắng, bột màu, bột đá và các phụ gia khác. Sau khi được tạo hình, bề mặt terrazzo được mài để lộ ra các hạt đá cẩm thạch với vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ. Với chất liệu terrazzo, các nhà thiết kế có thể tự chọn phối màu nền và phối màu hạt đá theo cách riêng của mình, đồng thời có thể kết hợp các họa tiết trang trí để tạo nên một sàn terrazzo nội thất độc đáo phù hợp với công trình của mình.

  Facebook liên hệ

  #10706

  Phuong Nguyen

  Chào B. B có 15′ để sửa lại bài nhé. Việc này giúp ai đó trong group tìm lại bài của bạn dễ hơn. Hướng dẫn như ảnh đính kèm.

  #10707

  Xuyen Thi Nguyen

  ở đâu vậy bạn? hợp tác ntn?

  #10708

  Phạm Cương

  Chào bạn! Mình là Nhân viên khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng TP Bank. Mình hỗ trợ làm Hồ sơ vay vốn lưu động, đầu tư thiết bị máy móc phục sản xuất kinh doanh. Thủ tục đơn giản, ưu đãi lãi suất, giải ngân nhanh chóng. Bạn có nhu cầu vay vốn Liên hệ mình nhé : 0983258626. Trân trọng!!

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 4 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.