"Cái Chết Của Chu Du Đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa, ai cũng biết đến chuyện Chu

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ "Cái Chết Của Chu Du Đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa, ai cũng biết đến chuyện Chu

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Nguyễn Văn Tâm 1 tháng, 2 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #22696

  Taobao VN
  Thành viên

  "Cái Chết Của Chu Du

  Đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa, ai cũng biết đến chuyện Chu Du, vì ghen tỵ với tài năng của Khổng Minh mà học máu chết. Đó là cái chết vì đố kỵ, mang đậm màu sắc của văn hóa Trung Hoa. Các nước lân bang thì càng gần khoảng cách địa lý với Trung Quốc thì càng bị cái tính này nó lây lan, hẻm phải riêng Việt Nam mà bên Hàn, bên Nhật,… cũng bị" – Trích Cà Phê Cùng Tony

  Mấy bửa giờ mình post bài trên những group nông nghiệp cũng nhiều, thì có 1 việc mình thấy các bạn hay vào hỏi đầu ra có ổn không? có dễ bán được hàng ko? (Mình trồng núm nha các bợn ☺️)… nói chung liên quan đến chuyện đầu ra là chính.

  Mình thì mới làm núm đây thôi, chứ cũng chẳng phải vài chục năm trong nghề như những ông anh mình quen. Nhưng có một cái mình rút ra là đầu ra khó hay không là do mình, quan trọng mình có chịu đi, chịu cày sắp mặt để tìm hay không thôi 😤

  Nấm của các bạn trồng ra rất đẹp, đầu tư rất bài bản 🥰, nhưng cứ muốn ở 1 chổ chờ người khác tới rước thì mãi mãi vẫn bị thiệt, vẫn bị ép giá hoài thôi, mãi vẫn cảnh giải cứu nông sản. Bây giờ là thời đại công nghệ thông tin rồi, việc chào hàng đâu có khó khăn như hồi xưa.

  Các bạn hiểu ý mình hem? 😁  Facebook liên hệ

  #22698

  Nguyễn Văn Tâm

  Nấm hay núm nhỉ

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.