AI ĐÃ TỪNG BỊ DÍNH BẪY ĐA CẤP BÁN MĨ PHẨM. 1. Đầu tiên họ sẽ cho nhân viên mờ

Order Taobao Diễn đàn CLB Doanh nhân trẻ AI ĐÃ TỪNG BỊ DÍNH BẪY ĐA CẤP BÁN MĨ PHẨM. 1. Đầu tiên họ sẽ cho nhân viên mờ

Chủ đề này bao gồm 1 phản hồi, có 2 voice, và đã được cập nhật lần cuối cùng cách đây khoảng  Tuấn Trần 2 tháng, 2 tuần trước.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 16 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #7849

  Taobao VN
  Thành viên

  AI ĐÃ TỪNG BỊ DÍNH BẪY
  ĐA CẤP BÁN MĨ PHẨM.

  1. Đầu tiên họ sẽ cho nhân viên mời chào bạn làm công tác viên bằng cách chỉ cần đăng bài lên trang cá nhân và khi có khách OD hàng họ sẽ gửi hàng cho bạn và bạn đc cắt 10%.

  2. Sau khi bạn đăng lên sẽ có tầm vài chục con chim lợn từ từ và dần dần đặt hàng của bạn ( toàn khách lạ nhé ) có thể 1 -2 tuần đầu bạn bán đc 30-50t doanh thu. nhưng thực chất đó là ngừoi của chúng gài vào để lấy hàng của bạn.

  3. Sau đó chúng mời bạn đi dự hội nghị abcd, ở khách sạn này nọ thật hoành tráng,rồi tôn vinh trao thưởng cho những đại lý xuất sắc, tháng vừa rồi đoạt doanh thu vài trăm đếm cả tỉ, rồi lên chia sẻ nào là trước cũng ko biết gì từ khi vào đây chui khó đăng bán hàng lên trang cá nhân và cứ thế bán đc rồi abc các kiểu khiến cho máy bạn công tác viên ảo tưởng.

  4. Khi con mồi đã say, và mắc bẫy, chúng mới tiếp cận bảo làm đại lý cho chúng, và ra những gói OP ví dụ lấy 100 triệu thì đc cắt 30% lấy 200t thì đc cắt 35% vvvv.
  các con mồi thưởng sập bẫy vì trước đó các con mồi nghĩ, mình mới đăng bán mà 1-2 tuần đã bán đc 30-50t rồi, đc có 10% giờ bỏ 100t ra đc hẳn 30% lai xuất thì sao mà không bán đc,vậy là các con mồi thi nhau lấy về bán.
  Chúng sẽ xem điều kiện của từng con mồi để bắt, ví dụ con mồi A có thể mua đc cả tỉ tiền hàng thì chúng sẽ thả cho những đơn đầu nhập về bao nhiêu bán hết bấy nhiêu.
  Khi con mồi đang say trong chiến thắng, chúng ra 1 OP mới là lấy 1 tỉ đc cắt 55-60%. khi đó con mồi tưởng ngon, dồn hết tiền vào lấy, và từ khi lấy đơn 1 tỉ về thì gần như ko bán đc cái gì cả, và thế là chúng nhẹ nhàng làm của con mồi 500t, trừ hết mấy lần thả câu chũng vẫn kiếm đc của bạn 400t.

  6. Kết Luận: các bạn đừng ảo tưởng bán hàng trên facebook là dễ là đơn giản, xin lỗi facebook nó sống bằng tiền quảng cáo, nên các bạn đừng có mơ mà cứ đăng lên trang cá nhân là sẽ có tương tác và bán đc hàng.
  Khi các bạn đăng 1 buổi đi chơi, buổi gặp mặt, ok sẽ rất nhiều like, cm, tương tác, nhưng chỉ cần đăng bán hàng lên thôi xin lỗi các bạn chỉ còn 1% tương tác, và cũng chẳng có like nào đâu.
  Đừng mơ mà bán hàng trên facebook mà ko phải trả tiền cho nó,vậy nên bỏ ý định bán hàng qua trang cá nhân đi, và cũng đừng ảo tưởng nhập mấy cái mĩ phẩm kem trộn vớ vẩn về bán, thực chất là các mĩ phẩm đó đều là kem trộn các kiểu mua từ trung quốc, về Việt Nam! đóng gói bao bì thành 1 hãng gì gì đó và giá thành của chúng rất rẻ…!

  Xin lỗi những hãng mĩ phẩm làm ăn chân chính. nếu thấy hay thì chia sẻ đến bạn bè của mình.
  Chuyên gia Mỹ phẩm

  Facebook liên hệ

  #7851

  Tuấn Trần

  https://www.facebook.com/me.dangxuanloc đây nè, xem các bạn ấy bán mấy tỷ 1 ngày nè, Kiểu làm hệ thóng này chỉ tuyến dưới chết, đông y với mỹ phẩm như nhau.

  #7852

  Nguyễn Đức

  Thả con săn sắt bắt con cá rô

  #7853

  Thanh Hóa

  Bài viết giá trị quá, cám ơn chuyên gia

  #7854

  Nguyễn Linh

  Phạm An

  #7855

  Nguyễn Trinh Lan Anh

  Phượng Kim

  #7856

  Huy Văn Phạm

  Chuẩn rồi bác. E chạy quảng cáo còn sml huống gì bán trên profile. Mà nhìn đứa nào bán hàng trên profile là e block ngay. Mình còn thế huống chi khách của mình

  #7857

  Phan Nhi

  Phân tích hợp lý, thấy đăng nhảm nhảm mà kiếm được cả chục triệu ngày dễ ăn vậy chắc tới lượt mình 😂😂

  #7858

  Lê Nhị

  Mình cũng đang bán mp 6 năm nay.
  Cách đây 6 năm về trước mình cũng ngày đầu tập tểnh bán online bị mắc bầy vụ kd nước hoa. Y như điều 2. Bác vừa nếu trên. Vẫn A cay lắm

  #7859

  Lê Minh Phương

  Nếu bạn nào ko đủ tỉnh táo thì ko chỉ mỹ phẩm mà tham gia bất cứ lĩnh vực cũng có thể bị lừa. Còn chuyện bạn bảo bán hàng trên face qua trang cá nhân là ko ĐC là ko chuẩn rồi nhé.

  #7860

  Kang Nam

  Hương Ruby giờ làm ăn cái gì cũng lừa lọc

  #7861

  Ping Ping

  dạ cho em share bài của anh về fb của em được không ạ

  #7862

  Nguyễn Trường Giang

  Ba trò trẻ con🤣

  #7863

  Nguyễn Duy Tuấn

  Kim Anh

  #7864

  Tran Quy Ngoc

  K dây

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 16 bài viết)

Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.