3 bước để đặt hàng taobao, 1688, tmall qua Ordertaobao ?

Tại sao bạn cần đến Ordertaobao : Để mua được hàng trên taobao ngoài việc cần tiền tệ, địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc bạn phải cần đến tiếng Trung để làm việc với các nhà cung cấp qua Taobao như về thông số sản phẩm, thời gian hàng về… Order Taobao sẽ hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề từ khi mua hàng tư vấn sản phẩm đến khi hàng về tay bạn. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ miễn phí khiếu nại khi nhà cung cấp gửi sai hàng, hàng lỗi.

Bước 1 : Tìm nguồn hàng

Để tìm nguồn hàng bạn cần truy cập taobao.com hoặc 1688.com. Sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm ra sản phẩm ưng ý ( để tính giá sản phẩm lấy giá tệ x với 3400 ). Hoặc yêu cầu hỗ trợ từ OrderTaobao ( cài đặt công cụ đặt hàng do Ordertaobao cung cấp )

Bước 2 : Lập đơn hàng và chờ báo giá

Để tạo đơn hàng ngoài việc dùng tool đặt hàng khách hàng có thể download mẫu đơn hàng trên trang chủ của ordertaobao và gửi nó cho OrderTaobao thông qua email.

Sau khi gửi email chúng tôi sẽ báo giá lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3 : Đặt cọc và chờ hàng về

Sau khi nhận được báo giá khách hàng tiến hành đặt cọc 70% giá trị đơn hàng, Ordertaobao sẽ tiến hành mua hàng, hàng sẽ được nhà cung cấp gửi hàng về kho của OrderTaobao tại Quảng Châu.

Sau khoảng 5-10 ngày hàng sẽ về tay bạn. Thời gian hàng về tay khách phụ thuộc vào 3 yếu tố : Thời gian hàng được gửi từ nhà cung cấp đến kho của OrderTaobao tại Quảng Châu, Thời gian vận chuyển từ kho của OrderTaobao tại Quảng Châu đến kho của OrderTaobao tại Hà Nội, hoặc nhà khách. Thời gian từ vận chuyển từ kho của OrderTaobao tại Hà Nội đến tay khách hàng.

Bình chọn bài viết