FAQs

Frequently Asked Questions


Chính sách và quy định về hàng hóa, dịch vụ order ?

Thời gian hàng về :

Chất lượng hàng hóa :

Tại sao bạn cần đến Ordertaobao : Để mua được hàng trên taobao ngoài việc cần tiền tệ, địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc bạn phải cần đến tiếng Trung để làm việc với các nhà cung cấp qua Taobao như về thông số sản phẩm, thời gian hàng về… Order Taobao sẽ hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề từ khi mua hàng tư vấn sản phẩm đến khi hàng về tay bạn. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ miễn phí khiếu nại khi nhà cung cấp gửi sai hàng, hàng lỗi.

Bước 1 : Tìm nguồn hàng

Để tìm nguồn hàng bạn cần truy cập taobao.com hoặc 1688.com. Sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm ra sản phẩm ưng ý ( để tính giá sản phẩm lấy giá tệ x với 3400 ). Hoặc yêu cầu hỗ trợ từ OrderTaobao ( cài đặt công cụ đặt hàng do Ordertaobao cung cấp )

Bước 2 : Lập đơn hàng và chờ báo giá

Để tạo đơn hàng ngoài việc dùng tool đặt hàng khách hàng có thể download mẫu đơn hàng trên trang chủ của ordertaobao và gửi nó cho OrderTaobao thông qua email.

Sau khi gửi email chúng tôi sẽ báo giá lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3 : Đặt cọc và chờ hàng về

Sau khi nhận được báo giá khách hàng tiến hành đặt cọc 70% giá trị đơn hàng, Ordertaobao sẽ tiến hành mua hàng, hàng sẽ được nhà cung cấp gửi hàng về kho của OrderTaobao tại Quảng Châu.

Sau khoảng 5-10 ngày hàng sẽ về tay bạn. Thời gian hàng về tay khách phụ thuộc vào 3 yếu tố : Thời gian hàng được gửi từ nhà cung cấp đến kho của OrderTaobao tại Quảng Châu, Thời gian vận chuyển từ kho của OrderTaobao tại Quảng Châu đến kho của OrderTaobao tại Hà Nội, hoặc nhà khách. Thời gian từ vận chuyển từ kho của OrderTaobao tại Hà Nội đến tay khách hàng.

Nhà cung cấp : là việc nhắc đến các shop, xưởng sản xuất, nhà bán buôn… đăng hàng lên taobao, 1688, tmall… cung cấp các sản phẩm thông qua taobao… cho người dùng.

Link xưởng : Mỗi nhà cung cấp khi đăng ký mở shop trên taobao đều sẽ được cung cấp một địa chỉ shop dạng : abc.taobao.com. Vậy Link xưởng chính là nơi tập hợp rất nhiều sản phẩm của cùng 1 nhà cung cấp.

Link sản phẩm : là đường dẫn đi tới sản phẩm của một nhà cung cấp bất kỳ.

==> Vậy để mua được hàng trên taobao khách hàng cần phải có link sản phẩm, và nắm được link xưởng để đánh giá được uy tín của nhà cung cấp trước khi quyết định mua một sản phẩm.

Taobao cung cấp rất nhiều công cụ tìm kiếm bằng từ khóa, tìm kiếm thông qua hình ảnh, tìm kiếm tương tự, tìm kiếm xưởng, lọc sản phẩm theo bán chạy, mới nhất, miễn phí vận chuyển, địa điểm …. Khách hàng có thể sử dụng chúng để tìm được những sản phẩm ưng ý nhất

Là hình thức mua hàng trực tuyến thông qua các website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, tmall.com hay aliexpress.com hoặc alibaba.com. Với lợi thế kết nối trực tiếp từ khách hàng đến nhà cung cấp, nhà sản xuất tại Trung Quốc, không mất chi phí đi lại tìm hàng… Order taobao đang trở thành một xu kinh doanh cho các nhà kinh doanh vừa và nhỏ. Đặc biệt phù hợp với những cá nhân bắt đầu khởi nghiệp.

Bí quyết kinh doanh thành công cùng taobao :

Giá rẻ nhưng không hẳn là hàng “ôi” : Taobao, 1688, tmall là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc kết nối trực tiếp từ các nhà kinh doanh bán buôn, bán lẻ, nhà cung cấp… với lượng hàng hóa vô cùng phong phú khách hàng hoàn toàn có thể tìm được những nguồn hàng giá rẻ đến bất ngờ. Do sự phong phú về các nhà cung cấp nên rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, Tuy vậy cũng có rất nhiều nhà cung cấp uy tín cung cấp những hàng giá rẻ nhưng rất chất lượng, hãy tìm và làm việc với 1-2 nhà cung cấp uy tín để mua được những mặt hàng rẻ và chất lượng nhé.

Kinh doanh hàng độc, hàng chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu : Giá rẻ luôn là lợi thế lớn của taobao cũng như 1688, nhưng giá rẻ cũng thường đi kèm với những vấn đề về chất lượng và giá rẻ người kinh doanh luôn gặp phải sự cạnh tranh rất mạnh từ hàng chợ… Thay vì đi theo hàng rẻ khách hàng có thể tập chung vào những mặt hàng giá trị cao hơn, chất lượng tốt và mẫu mã độc đáo. Kinh doanh hàng chất lượng, hàng độc chính là bí quyết thành công lớn nhất của việc kinh doanh cũng taobao.