Đặt hàng Quảng Châu, Order hàng Trung Quốc Vận Chuyển Nhanh Giá Cực Rẻ

15
1439
Order đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc giá rẻ

Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc thông qua order Taobao, 1688, Tmall,… là lựa chọn của hàng chục nghìn shop Việt Nam để có được một nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp, cạnh tranh cao và lợi nhuận lớn. Do vậy, hôm nay Ordertaobao.vn sẽ mang đến cho bạn giải pháp ưu việt, giúp bạn không cần đau đầu tìm kiếm nguồn hàng giá gốc để kinh doanh.

[post-sticky note-id=’1581′]


ORDERTAOBAO.VN LIỆU CÓ UY TÍN? 

OrderTaobao là một thành viên của Blue Việt – công ty chuyên cung cấp giải pháp nguồn hàng và đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc, trong kinh doanh tại Việt Nam với kinh nghiệm trên 5 năm. Nguồn hàng mà chúng tôi cung cấp được nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất trên Taobao, 1688, Tmall…

Đặt hàng quảng châu trung quốc
Nhập hàng trung quốc tại ordertaobao.vn là lựa chọn hàng đầu của các chủ shop, cá nhân kinh doanh hiện nay

OrderTaobao tự hào là đối tác chiến lược và tin cậy lâu năm của hơn hai mươi ba vạn shop, kinh doanh online và doanh nghiệp đã và đang ăn lên làm ra mỗi ngày từ giải pháp đặt hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

TẠI SAO TÔI NÊN LỰA CHỌN ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC THAY VÌ NGUỒN HÀNG KHÁC? 

Được nhiều doanh nghiệp và doanh nhân tại nước ta lựa chọn là nguồn hàng chiến lược trong kinh doanh, nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với yêu cầu của một nguồn hàng tối ưu.

Trung Quốc nổi danh là công xưởng của thế giới, từ chiếc tăm cho đến Iphone và ô tô máy bay cao cấp … luôn được sản xuất tại đây. Các sản phẩm ” made in China” luôn thắng thế so với các nguồn hàng có ngồn gốc từ Đức, Mỹ, Nhật, Hàn .. để trở thành nguồn hàng lý tưởng:

 • Về vị trí địa lý tiếp giáp với nước ta. Thời gian vận chuyển từ QC và chi phí vận chuyển luôn thấp.
 • Số lượng, chất lượng, và chủng loại hàng hóa luôn đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của các ngành nghề khác nhau.
 • Giá nhập rẻ, nhập số lượng càng lớn giá nhập càng rẻ so với nguồn hàng tại các quốc gia công nghiệp khác.
 • Hình thức nhập hàng nhanh chóng và thuận tiện. Thông qua các sản thương mại điện tử lớn như Taobao, nhập hàng và nhận hàng chỉ trong vòng 10 ngày sau khi đặt hàng.

Người nhập hàng thường có thói quen nói tới nguồn hàng tại Quảng Châu. Nhưng thực tế nguồn gốc hàng hóa được sản xuất bởi nhiều tỉnh thành trên toàn Đại Lục, được vận chuyển về đây, và Quảng Châu luôn là một trong các cửa ngõ thông thương hàng hóa ra thế  giới của TQ.

Thời gian vận chuyển hàng hóa về VN chỉ mất khoảng hai ngày vận chuyển. Vì vậy, các sản phẩm trên Taobao, 1688 và các xưởng sản xuất tại Trung Quốc được vận chuyển về Quảng Châu tập kết sau đó chuyển về nước ta.

CÁC HÌNH THỨC NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC GIÁ RẺ TẬN GỐC

Có 3 hình thức được dân sỉ chuyên nghiệp sử dụng để nhập hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất tại Trung Quốc:

 • Nhập hàng thông qua trang thương mại điện tử Taobao.
 • Sang tận nơi để nhập hàng.
 • Nhập hàng tại các chợ đầu mối trong nước.

Là một nhà kinh doanh, bạn luôn phải biết so sánh để hiểu rõ nhưng ưu điểm và hạn chế của một trong các cách thức nhập hàng ở trên. Hãy cùng so sánh:

Tiêu Chí So Sánh Trên Taobao Tại chợ đầu mối Tại Trung Quốc
Nhập hàng tại xưởng Nhập trực tiếp Qua thương lái Nhập trực tiếp
Hỗ trợ nhập hàng HỖ TRỢ 100% Không Không
Giá nhập hàng Giá rẻ Giá cao Giá rẻ
Chất lượng hàng hóa Tương đương Tương đương Tương đương
Chủng loại hàng hóa Đa dạng  Hạn chế Đa dạng 
Mẫu mã hàng hóa Đa dạng  Hạn chế Đa dạng 
Chi phí đi lại để mua hàng KHÔNG > 100.000 Đồng > 10.000.000 Đồng
Thời gian mua hàng > = 30 phút > = 180 phút Khoảng 15 ngày
Thời gian nhập được hàng Sau 7 – 10 ngày Trong ngày Sau 7 – 15 ngày
Chi phí vận chuyển hàng Từ 25K / Kg > 100.000 Đồng Từ 50K / Kg

Sau khi so sánh, bạn có thể thấy: Việc nhập hàng trên Taobao luôn có nhiều ưu thế hơn khi nhập hàng qua chợ đầu mối và đi đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc (mất hơn 10 triệu tiền phí đi lại). Hãy tìm hiểu các nhập hàng trên Taobao và ban cơ hội cho Order Taobao được phục vụ bạn chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

ORDER HÀNG TRUNG QUỐC TRÊN TAOBAO LÀ GÌ? 

Taobao có nghĩa tiếng Việt là “Kho Báu“, là trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Taobao hiện kết nối các nhà sản xuất với các doanh nhân trên tại Trung Quốc và trên toàn cầu.

Order Taobao là hình thức đặt hàng trực tiếp với xưởng sản xuất hàng Quảng Châu và Trung Quốc số lượng lớn thông qua sàn thương mại điện tử của Taobao. Và được Taobao.com bảo vệ khi sử dụng nguồn hàng tại đây để kinh doanh.

Ưu điểm của nguồn hàng Taobao, 1688, Tmall

Là một kênh kết nối giữa nhà sản xuất và các doanh nhân, Taobao luôn mang trên mình những ưu điểm của nguồn hàng Trung Quốc và tổng thêm các ưu điểm chỉ có trên Taobao:

 • Nguồn hàng phong phú và đa dạng về chủng loại, chất lượng và mẫu mã …
 • Giá nhập hàng cực rẻ (khoảng 1/4 giá bán trên thị trường) và được hỗ trợ chi phí hoặc freeship vận chuyển nội địa Đại Lục từ các xưởng sản xuất.
 • Được hỗ trợ miễn phí tìm kiếm nguồn hàng phù hợp bởi OrderTaobao.vn
 • Hình thức mua hàng đơn giản và thuận tiện.
 • Thời gian nhập hàng nhanh chóng, phù hợp với mọi nhu cầu về nguồn hàng từ nhỏ đến lớn trong chiến lược kinh doanh của bạn.

Khó khăn khi order hàng Taobao

Mặt hạn chế lớn nhất khi nhập hàng Taobao để kinh doanh mà bạn có thể gặp phải:

Nguồn hàng quá lớn: Số lượng hàng hóa và chủng loại hàng hóa quá phong phú, nhiều nhà cung cấp cùng tham gia sản xuất. Dẫn đến việc rất khó khăn trong việc chọn hàng, chọn nhà sản xuất uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ và kinh nghiệm nhập hàng còn ít dẫn đến việc không ít bạn nhập hàng cảm thấy thất vọng.

✅ Giải pháp: Hãy tiếp nhận thông tin tư vấn bởi các chuyên gia nhập hàng Quảng châu của OrderTaobao.vn.

Vận chuyển hàng hóa: Thời gian vận chuyển hàng hóa thường kéo dài từ 7 – 10 ngày vận chuyển. Có thể thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn 7 ngày, nhưng cũng có thể kéo dài tới 10 ngày do quãng đường vận chuyển dài trong nội địa Trung Quốc.

✅ Giải pháp: Hãy lựa chọn các xưởng sản xuất tại Quảng Châu hoặc gần Quảng Châu, để rút ngắn thời gian nhập hàng & vận chuyển hàng về nước.

3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC CÙNG ORDERTAOBAO 

Để ra đến các chợ đầu mối tìm nguồn hàng sỉ bạn phát mất tới hàng giờ đồng hồ. Để đi tới tận Quảng Châu để nhập hàng bạn phải mất 7 ngày tới một tháng. Việc tìm kiếm nguồn hàng trên Taobao bạn chỉ tốn khoảng 30 phút để tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý và được hỗ trợ + tư vấn 100% bởi OrderTaobao.

Bước 1: Tìm kiếm nguồn hàng

Trong quá trình tìm kiếm nguồn hàng trên Taobao hay thậm chí là 1688. Bạn gặp rất nhiều khó khăn khi không thông thạo tiếng Trung, và kinh nghiệm lựa chọn nguồn hàng uy tín. Hãy cài đặt CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG (trên máy tính) để quá trình đặt hàng được nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Hoặc liên hệ ngay với Chuyên Viên tìm kiếm nguồn hàng theo yêu cầu của chúng tôi, để được hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

✅ Lưu ý: Nên đọc và tham khảo bài viết Hướng dẫn đặt hàng của chúng tôi.

Bước 2: Tạo đơn hàng mới và gửi đơn hàng

Quá trình tạo đơn hàng và gửi đơn hàng thường gặp nhiều khó khăn. Xin vui lòng để OTB hỗ trợ bạn, bạn có thể tự tạo đơn hàng theo một trong ba cách:

 1. Tạo đơn hàng ngày khi sử dụng CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG.

Bước 3: Đặt cọc và nhận hàng

Để đảm bảo quá trình đặt hàng nhanh chóng, quý khách vui lòng đặt cọc tiền hàng. Thời gian vận chuyển trong khoảng 10 ngày, tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển đặc biệt là thời gian vận chuyển trong nội địa Trung Quốc.

Sau khi hàng về đến Việt Nam, OTB sẽ lên hệ với quý khách để nhận hàng tại kho của công ty. Quý khách vui lòng thanh toán phần tiền hàng và công chuyển hàng trước khi nhận hàng. Trân trọng!

HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH PHÍ MUA HÀNG QUẢNG CHÂU, VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM 

Bảng giá khi order hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall

Hướng dẫn tính phí order hàng Trung Quốc chi tiết

Để mua 2 sản phẩm Vest nam cao cấp ( link) có mức giá là 350 tệ, cỡ M. Với tỷ giá tệ hiện tại là 3.500 ( tỷ giá có thể thay đổi và biến động theo thị trường tiền tệ).

Vest Quảng Châu - Trung QuốcChi phí mua hàng: 3500 * 2 * 350 = 2.450.000 Đồng.

Ship Đại Lục: Sản phẩm đang được free ship nội địa Trung Quốc. Nên phí bằng không, nếu có phí ship nội địa sẽ được cộng vào với tổng giá.

Tiền công đặt hàng: 245.000 ( 10% giá trị đơn hàng).

Vận chuyển: Trọng lượng của hai sản phẩm bạn cần mua khoảng 2 Kg. Chi phí vận chuyển: 2*25.000 = 50.000 Đồng.

Tổng chi phí: 2.450.000 + 245.000 + 50.000 = 2.745.000 Đồng.

Đối với các sản phẩm được quý khách đặt hàng, có kích thước lớn sẽ được áp dụng quy tắc tính khối:

( Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao ) / 6000

✅ Mẹo hay: Quý khách lên đặt hàng số lượng lớn trên một lần đặt hàng để giảm chi phí vận chuyển ( >50 Kg). Đối với các sản phẩm dễ vơ hoặc hao mòn trong quá trình vận chuyển cần được đóng gói cẩn thận hoặc đóng khung gỗ.

✅ Nhiều thời điểm hàng có thể về chậm trong năm, do: Cấm biên, thời tiết xấu, thiên tai lụt lội … sẽ được Order Taobao báo trước để quý khác chủ động hơn trong nguồn hàng của mình.


OrderTaobao.vn Trân trọng!

15 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here