Cách thức đặt hàng trên VnTaobao

0
246

Như bạn đã biết, VnTaobao là website bán hàng online, chuyên cung cấp nguồn hàng tận xưởng Trung Quốc giá rẻ uy tin, mẫu mã phong phú.

 Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, VN Taobao đã kết nối hàng ngàn Shop tại Việt Nam tới hàng ngàn Xưởng sản xuất tại Trung Quốc, để mang tới cho các shop những nguồn hàng giá rẻ nhất, mẫu mã phong phú nhất.

Quy trình mua hàng trên trang vntaobao được thể hiện trong 5 bước cơ bản

Bước 1: Bạn truy cập trang VnTaobao.com và đăng kí một tài khoản cá nhân của bản thân mình. Điền đầy đủ thông tin của mình vào phần đăng kí.

Bước 2: Sau khi đăng kí bạn vào phần đăng nhập. Bạn đăng nhập tên tài khoản là số điện thoại mà bạn đăng kí, mật khẩu thì bạn nhập lại như trên phần đăng kí tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập xong bạn có thể tìm kiếm mặt hàng mình cần tìm ở ô tìm kiếm.

Bước 4: Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng và gửi đơn hàng.

Ví dụ bạn tìm kiếm mặt hàng văn phòng phẩm, “bút dễ thương” bạn sẽ nhấn chuột ” thêm vào giỏ hàng”… sau khi bạn chọn xong sản phẩm, với đơn hàng từ 1 triệu trở lên. bạn nhập địa chỉ email sau đó gửi đơn hàng.

Bước 5: Sau khi bạn gửi đơn hàng, bên mình sẽ kiểm tra và gọi điện cho bạn xác nhận. Bạn vui lòng cọc 70% tiền hàng. Hàng sẽ được mua trong vòng 24h kể từ khi nhận được cọc. Và khi hàng về đến kho Hà Nội bên mình sẽ báo cho bạn, sau đó bạn vui lòng chuyển khoản nốt cho bên mình 30% còn lại để mình ship bưu điện cho bạn nha. Bạn muốn chuyển phát nhanh hay chậm tùy thuộc vào bạn nha.

5 Bước trên VnTaobao hi vọng các bạn sẽ đăng kí và mua hàng thành công nha !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here