Bán quần áo Online, Facebook nguồn hàng tốt cần gì ?

0
164
NGUON HANG QUAN AO ONLINE
NGUON HANG QUAN AO ONLINE

Bạn đang có nhu cầu kinh mặt hàng quần áo thời trang trên website, Facebook, zalo… và đang cần tìm cho mình nguồn hàng quần áo để bán Online. Bán hàng Online khác bán hàng truyền thống khá nhiều, với việc kinh doanh truyền thống tại cửa hàng bạn cần chú trọng rất nhiều vào số lượng mẫu mã và giá cả, tập chung vào các sản phẩm thông dụng để đáp ứng một lượng khách hàng nhất định trong một khu vực cố định. Với kinh doanh Online bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng khách hàng, địa lý… không cần vốn lớn để thuê cửa hàng hay nhập nhiều mẫu mã sản phẩm về trưng bày. Thậm chí có rất nhiều người kinh doanh online thành công mà không cần nhập hàng trước ( bán hàng order )

 

Để kinh doanh quần áo online thành công cần rất nhiều yếu tố từ nguồn hàng, phong cách, thương hiệu, kênh bán hàng, quảng cáo, website, hình ảnh, video … Hôm nay Order Taobao sẽ tập chung vào phân tích yếu  tố nguồn hàng, đây gần như là yếu tố quyết định để đem lại sự thành công cho người kinh doanh quần áo Online. Chúng ta sẽ cũng đi vào phân tích thế nào là nguồn hàng tốt !!!

 

Trước hết các bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu trước các bài viết quan trọng dưới đây :

5 Nguồn hàng bán buôn bán sỉ quần áo nam nữ Quảng Châu rẻ nhất

3 bước để bắt đầu đặt hàng taobao, 1688, tmall tại OrderTaobao

và Tham khảo thêm về các nguồn hàng khác ngoài quần áo tại đây :

Danh sách link xưởng Taobao com dịch chuyên hàng Fake hàng Độc và uy tín

 

I. BÁN QUẦN ÁO ONLINE, ĐỂ THÀNH CÔNG SẢN PHẨM CẦN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU GÌ ?

 

 1. Ảnh sản phẩm phải đẹp : đây là vấn đề đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Ảnh sản phẩm luôn là cái nhìn đầu tiên của khách hàng, tạo sự thu hút tò mò quan tâm của khách với sản phẩm. Tuy chưa phải là yếu tố quyết định trong việc mua hàng nhưng Ảnh sản phẩm là yếu tố quyết định sự thu hút quan tâm cũng là yếu tố quan trọng nhất trong Quảng Cáo Facebook. Vậy muốn kinh doanh Online thành công hãy tạo ra những bức ảnh đẹp và thu hút ( Order Taobao xếp ảnh vào yếu tố để chọn nguồn hàng vì việc tự chụp ảnh để đẹp và thu hút là vấn đề rất khó và tốn kém chi phí, hãy chọn nguồn sản phẩm có ảnh đẹp sẵn trên mạng là tốt nhất )
 2. Mẫu mã độc đáo, có phong cách : Với một thị trường bán lẻ, hàng chợ, cửa hàng nhỏ, web thương mại điện tử lớn… phong phú và tràn ngập tại Việt Nam thì mẫu mã độc đáo, và tạo ra phong cách riêng là yếu tố quyết định mọi thành công của kinh doanh Online. Hãy tìm cho mình nguồn hàng tốt độc, là yếu tố quan trọng thứ 2 trong việc lựa chọn nguồn hàng kinh doanh Online
 3. Chất lượng sản phẩm phải được ưu tiên : Với các bạn kinh doanh khi hướng tới thị phần là sinh viên thường rất chú ý đến giá cả, tuy vậy giá rẻ mà hàng chất lượng kém sẽ bị tẩy chay rất nhanh, Vì vậy để có tập khách hàng lâu năm quen thuộc hãy bán hàng tốt. Khi bán hàng tốt bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí quảng cáo, vì quảng cáo truyền miệng luôn là hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

 

QUAN AO TAOBAO
Nguồn hàng quấn áo Online tốt nhất

II. TẠI SAO ORDER TAOBAO LÀ NGUỒN HÀNG TỐT NHẤT KHI KINH DOANH QUẦN ÁO ONLINE 

 1. NGUON HANG QUAN AO ONLINE
  Nguồn hàng quần áo bán online

   

  Nguồn hàng phong phú, dễ dàng tìm kiếm một phong cách cá tính mà bạn thích : Không giới hạn về mặt nguồn hàng Quảng Châu, hay Quảng Đông, bạn có thể làm việc với mọi nhà cung cấp trên khắp đất nước Trung Quốc. Chính vì vậy nguồn hàng nhập từ Taobao rất phong phú. Hãy đọc thêm bài viết sau để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một nguồn hàng ưng ý nhé : https://ordertaobao.vn/cach-tim-nguon-hang-nang-cao-tren-taobao-1688-tmall/

 2. Chất lượng phong phú, dễ dàng tìm kiếm mặt hàng giá cả chất lượng mà người bán muốn kinh doanh : Với Taobao bạn sẽ gặp rất nhiều nhà cung cấp, từ những NCC bán những mặt hàng siêu rẻ, đến những NCC cung cấp những mặt hàng siêu đắt. Kèm theo đó là chất lượng, để lựa chọn được một nhà cung cấp tốt bạn cần tham khảo ngay bài viết sau nhé :  https://ordertaobao.vn/cach-danh-gia-link-xuong-san-pham-tren-taobao-1688-tmall/
 3. Ảnh đẹp tiết kiệm chi phí chụp ảnh : Đây là lợi thế rất lớn mà không nguồn hàng nào mạng lại được cho người kinh doanh Online, hãy sử dụng nó một cách hợp lý để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất nhé.
 4. Nhập được số lượng ít : rất phù hợp với các bạn mới kinh doanh còn ít vốn

 

Mọi thắc mắc hay yêu cầu về tìm nguồn hàng hãy COMMENT bên dưới Order Taobao sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về nguồn hàng quần áo kinh doanh online trong thời gian sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here