4 Lý do vì sao bạn nên chọn mặt hàng phụ kiện thời trang để kinh doanh…

0
199

Bạn muốn kinh doanh online hay muốn mở một cửa hàng buôn bán phụ kiện thời trang hot? Bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, không biết mặt hàng phụ kiện nào đang hot? Sau đây hãy để Vn Taobao cho bạn lời khuyên nên kinh doanh mặt hàng phụ kiện thời trang, vì nó đang rất được ưu chuộng, thịnh hành và được giới trẻ quan tâm nha !!!

Bạn nên lựa chọn mặt hàng phụ kiện thời trang để kinh doanh vì:

1. Vốn ít

  • Mặt hàng : khuyên tai, vòng tay, cặp tóc,… đều là những phụ kiện nhỏ nhắn, không thể thiếu của phái nữ. Nó có mức khá thấp, chỉ cần có một số vốn nhỏ khoảng 1 triệu đồng bạn có thể kinh doanh nhập hàng về để bán. Nếu bạn đang chưa tìm được địa điểm nhập giá sỉ tốt thì hãy ghé vào Vn taobao để chọn lựa, ít có sản phẩm nào có giá sỉ >100, chủ yếu là chất liệu mạ bạc, mĩ kí,..

2. Lợi nhuận khủng, nhu cầu quanh năm, rủi ro thấp

  •  Nếu bạn lấy sỉ mặt hàng phụ kiện thời trang thì mức vốn bỏ ra cho hoạt động bán online chỉ dao động khoảng 1-2 triệu đồng, và với một shop nho nhỏ thì vốn bỏ ra cho hoạt động lấy hàng chỉ dao động trên dưới 10 triệu tùy mặt hàng.
  • Mỗi năm một mốt mới, ai cũng muốn chạy theo, theo đuổi một phong cách mới để không bị quê mùa, lỗi mốt,.. Vì vậy, những phụ kiện đi kèm là luôn cần thiết. Những phụ kiện đẹp – độc- la thường dễ bắt mắt lôi cuốn phụ phụ nữ. Đây là mặt hàng có thể tiêu thụ và bán quanh năm và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nên bạn không cần phải quá lo ngại về vấn đề không bán được hàng, tồn hàng,…

3. Mặt hàng đẹp, độc và phong phú, hấp dẫn.

  • Ngày nay, bán online đang rất hot nên mặt hàng sản phẩm luôn phải lựa chọn một cách kỹ lưỡng, độc – lạ. để có thể cạnh tranh trên thị trường. Cũng giống như mặt hàng quần áo, đây là sản phẩm giúp thể hiện tính cách của người dùng, mang tính cá nhân rất cao nên ít người muốn sản phẩm trên người mình giống với người khác.Vì dùng để phối hợp với trang phục nên khi trang phục ngày càng đa dạng thì phụ kiện cũng cần phong phú mới có thể đáp ứng được. Nên với mặt hàng này chúng ta hãy lưu ý chọn mặt hàng theo tiêu chí vừa mắt – độc – lạ.

    4. Mặt hàng đa dạng.

  • Phụ kiện thời trang rất đa dạng, bạn có thể kinh doanh như thiên về mặt hàng kính, hoa tai, phụ kiện tóc,…Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, làm đẹp thì không thể nào thiếu đối với phái nữ nên việc một lúc bạn nhập tất cả những đồ phụ kiện trên mình vừa liệt kê về kinh doanh cũng không phải là lựa chọn mạo hiểm đâu nhé! có khi lại ngược lại, rất an toàn vì mặt hàng đa dạng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn,lo lắng không biết kinh doanh gì phù hợp thì hãy đến với web Vn Taobao để được tư vấn nhiệt tình và không lo về giá cả 😉
  • Tham khảo cách thức lấy hàng thông qua VN Taobao – Trung gian order chuyên nghiệp https://vntaobao.com/phu-kien-trang-suc

  • 4 Ưu điểm trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn mặt hàng phụ kiện thời trang để kinh doanh. Thành công hay không đó là việc tìm nguồn sỉ phụ kiện thời trang sao cho phù hợp. Trên đây là những chia sẻ và phân tích của Vn Taobao, mong rằng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích và đáng tin cậy cho các bạn có nhu cầu.Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here