3 bước để bắt đầu đặt hàng taobao, 1688, tmall tại OrderTaobao

5
572
order taobao
order taobao

Tại sao bạn cần đến Order taobao : Để mua được hàng trên taobao ngoài việc cần tiền tệ, địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc bạn phải cần đến tiếng Trung để làm việc với các nhà cung cấp qua Taobao như về thông số sản phẩm, thời gian hàng về… Order Taobao sẽ hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề từ khi mua hàng tư vấn sản phẩm đến khi hàng về tay bạn. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ miễn phí khiếu nại khi nhà cung cấp gửi sai hàng, hàng lỗi.

I. Tìm nguồn hàng taobao, 1688 ( B1 )

Để tìm nguồn hàng bạn cần truy cập taobao.com hoặc 1688.com. Sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm ra sản phẩm ưng ý ( để tính giá sản phẩm lấy giá tệ x với 3395 ). Hoặc yêu cầu hỗ trợ từ OrderTaobao ( cài đặt công cụ đặt hàng do Ordertaobao cung cấp )

1. Tìm nguồn hàng thông qua công cụ tìm kiếm của taobao, 1688

Truy cập taobao.com ( bình thường bạn sẽ được đưa tới trang https://world.taobao.com/ ) ==> Để truy cập vào trang taobao Trung Quốc ( nhiều hàng hóa phong phú hơn ) bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới.

order taobao
order taobao

Bạn sẽ được hướng tới trang taobao.com ( taobao trung quốc lục địa ) thay vì world.taobao.com( taobao quốc tế )

Sử dụng ô công cụ tìm kiếm của taobao.com để tìm kiếm hàng hóa. có 3 chức năng trong công cụ tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng :

  1. Tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa : hiểu đơn giản là tìm sản phẩm theo từ khóa tiếng trung nhé
  2. Tìm kiếm link xưởng theo từ khóa : là phương thức tìm kiếm xưởng ( hay tìm kiếm nhà cung cấp ) – khách hàng nên tìm kiếm theo phương thức này để tìm được nhà cung cấp tốt dễ dàng hơn
  3. Tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh : Khi bạn thấy 1 số sản phẩm HOT trên facebook ( không phải sản phẩm nào cũng tìm được nhé) bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm kiếm
ordertaobao2
Tìm kiếm taobao

Với bạn nào không biết tiếng trung quốc có thể sử dụng trình duyệt google chrome hoặc cococ để dịch, và sử dụng https://translate.google.com/?hl=vi  dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung Quốc để lấy từ khóa.

2. sử dụng tool tìm kiếm do ordertaobao cung cấp 

order taobao
order taobao

Để sử dụng công cụ tìm kiếm của taobao bạn phải đi qua ít nhất 2 bước, xác định từ khóa muốn tìm kiếm, sau đó truy cập google translate.com dịch từ tiếng việt sang tiếng Trung Quốc ( với người không biết tiếng trung ) Truy cập taobao.com và tìm kiếm từ ô tìm kiếm do taobao cung cấp.

Làm sao để sử dụng công cụ tìm kiếm do Order taobao cung cấp, hãy truy cập :  https://ordertaobao.vn

Tìm ô tìm kiếm và gõ từ khóa muốn tìm kiếm bằng tiếng việt, bạn sẽ được chuyển hướng trực tiếp qua Taobao hoặc 1688. Công cụ sẽ tự động dịch và tìm kiếm theo tiếng Trung Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích tìm kiếm như, tìm kiếm theo link xưởng, tìm kiếm theo sản phẩm bán chạy, tìm kiếm theo địa điểm…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo nguồn hàng uy tín do Order Taobao Update thường suyên tại đây

Danh sách link xưởng Taobao com dịch chuyên hàng Fake hàng Độc và uy tín

II.  Lập đơn hàng và chờ báo giá ( B2)

Sau khi có link sản phẩm khách hàng có thể tạo đơn hàng và gửi đơn hang cho OrderTaobao theo 2 cách :

Cách 1 : gửi đơn hàng qua email 

Download mẫu đơn hàng tại đây : Download ngay »

Sau khi download mẫu đơn hàng khách hàng có thể điền thông tin sản phẩm muốn mua theo mẫu sau :

VD: với một link sản phẩm : áo khoác nam

Bạn muốn mua 3 cái màu đen size XL, hãy điền đẩy đủ thông tin vào file theo ảnh :

order taobao
order taobao

Sau khi có đơn hàng khách hàng có thể gửi file yêu cầu báo giá vào email : nvhung1088@gmail.com Nhớ ghi rõ thông tin địa chỉ và số điện thoại để được OrderTaobao báo giá đầy đủ ^_^

Cách 2 : Sử dụng tool tạo đơn hàng do ordertaobao cung cấp :

Đang cập nhật

III. Đặt cọc và chờ hàng về (B3 )

Sau khi nhận được báo giá khách hàng tiến hành đặt cọc 70% giá trị đơn hàng, Ordertaobao sẽ tiến hành mua hàng, hàng sẽ được nhà cung cấp gửi hàng về kho của OrderTaobao tại Quảng Châu.

Xem thông tin thanh toán tại đây : https://ordertaobao.vn/thong-tin-thanh-toan/

Sau khoảng 5-10 ngày hàng sẽ về tay bạn. Thời gian hàng về tay khách phụ thuộc vào 3 yếu tố : Thời gian hàng được gửi từ nhà cung cấp đến kho của OrderTaobao tại Quảng Châu, Thời gian vận chuyển từ kho của OrderTaobao tại Quảng Châu đến kho của OrderTaobao tại Hà Nội, hoặc nhà khách. Thời gian từ vận chuyển từ kho của OrderTaobao tại Hà Nội đến tay khách hàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin từ hỏi đáp Order của chúng tôi tại đây :

https://ordertaobao.vn/faq_cat/order-taobao/

5 COMMENTS

  1. Bạn có thể gửi giá cho mình hình ảnh và giá của đèn pin năng lượng mặt trời, chậu nhựa, xô nhựa dc ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here