10 Bước để xây dựng hệ thống kinh doanh online vừa và nhỏ hiệu quả nhất

0
136
Kinh doanh online
Kinh doanh online

Kinh doanh Online là một xu thế tất yếu, với đặc điểm tiết kiệm chi phí bán hàng, giảm thiểu chi phí quảng cáo, bán hàng trên toàn quốc… Kinh doanh online dần thay thế phương pháp kinh doanh truyền thống hiện tại. Bạn đang là một sinh viên, một người đang đi làm, một người kinh doanh online thực sự, hay một doanh nghiệp nhỏ muốn áp dụng kinh doanh Online để phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

Hôm nay Order Taobao sẽ giới thiệu với các bạn mô hình và những kinh nghiệm để xây dựng một hệ thống kinh doanh online vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất lớn.

Để thực hiện hóa được mô hình kinh doanh online tự động này bạn không cần phải là một người rất giỏi nhưng cần phải là một người chăm chỉ và chịu khó học hỏi. Chỉ với chi phí từ 10-20 tr bạn đã có thể xây dựng được một mô hình kinh doanh online chuyên nghiệp không kém cạnh gì với các công ty doanh nghiệp lớn.

Dự kiến đây sẽ là một bài viết rất dài và được update liên tục sao cho phù hợp nhất với thời đại, Trước khi bắt đầu vào bài viết các bạn cần hiểu dõ những vấn đề sau :  Không phải mọi sản phẩm áp dụng đều thành công, bài viết là cái nhìn tổng quan nhất không phải bí quyết hay thủ thuật vì vậy thành công phụ thuộc rất nhiều vào người thực hiện, vậy bạn cần phải đi đúng hướng sáng tạo liên tục để phù hợp với sản phẩm và mục đích kinh doanh của mình.

 

 

I. Lựa chọn sản phẩm kinh doanh Online phù hợp

 

II. Định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân, gắn liền sản phẩm kinh doanh với chính bản thân người bán hàng

 

 

III. Kinh doanh với Facebook, Làm sao để ra đơn hàng mà không mất chi phí

 

 

IV. Website SEO – điều tất yếu không thể thiếu với kinh doanh Online – nếu bạn muốn đi đường dài

 

V. Tận dụng tối đa các công cụ chăm sóc khách hàng và phát triển khách mới ( SĐT, zalo, wechat, sms … )

 

VI . Sử dụng hệ thống Quảng Cáo Facebook , Google adwords hợp lý, Kinh nghiệm xây dựng hệ thống Quảng Cáo không cho khách hàng thoát khỏi tay bạn

 

VII . Youtube video – hãy tận dụng kênh quảng cáo miễn phí này ngay hôm nay

 

VIII . Nâng cấp sản phẩm, dịch vụ và tính chuyên nghiệp trong quản lý hàng hóa cũng như giao nhận

 

IX . Chuyên nghiệp hóa bản thân

 

X. Tối ưu hệ thống bán hàng, hãy nghĩ đến việc tự động hóa mọi thứ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here